Mỹ Linh tiết lộ sự ra đời của mái tóc ngắn, hóa ra là bởi Thanh Lam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ký Ức Vui Vẻ tuần này sẽ mang đến cho quý vị khán giả những khoảnh khắc lắng đọng khi diva Mỹ Linh cất tiếng hát với những bản hit gắn liền với sự nghiệp của cô.

Đến với chương trình Ký Ức Vui Vẻ tập 21, ca sĩ Mỹ Linh đã dành tặng cho khán giả rất nhiều bản hit gắn liền với sự nghiệp ca hát của mình.

Là một người quen biết và làm việc chung với Mỹ Linh thuở mới vào nghề, MC Lại Văn Sâm tha thiết mong diva hát lại một đoạn ca khúc “Hà Nội Đêm Trở Gió”. Đây cũng là ca khúc khiến MC Lại Văn Sâm cùng rất nhiều người ấn tượng với giọng ca vàng của Mỹ Linh. Khi diva cất giọng live, cả phim trường nín lặng theo từng nốt ngân cảm xúc của cô.

Mỹ Linh hát lại ngẫu hứng một đoạn ca khúc “Hà Nội Đêm Trở Gió”

Nhắc tới Mỹ Linh chắc hẳn ai cũng nhớ tới mái tóc ngắn làm nên “thương hiệu” của cô những năm 98, 2000. Thuở các cô gái còn yểu điệu tóc thề, tóc xoăn bồng bềnh, Mỹ Linh khiến người ta phải “đứng hình” và ấn tượng ngay lập tức với hình ảnh tóc tém.

Nhân cơ hội này, Mỹ Linh cũng tiết lộ sự thật, hóa ra người gợi ý cô cắt kiểu tóc này không phải ai xa lạ mà chính là diva Thanh Lam. Trong một lần làm tóc, Thanh Lam gợi ý cho cô cắt tóc ngắn, lấy cảm hứng từ ca sĩ người Mỹ - Toni Braxton.

Mỹ Linh tiết lộ sự ra đời của mái tóc ngắn, hóa ra là bởi Thanh Lam ảnh 1
Mỹ Linh tiết lộ sự ra đời của mái tóc ngắn, hóa ra là bởi Thanh Lam ảnh 2

Mỹ Linh kể, khi cắt tóc xong không bị la mắng vì bố mẹ khá cấp tiến. Tuy vậy, suốt một thời gian, bất cứ khi nào ra ngoài, cô đều chùm mũ đội đầu vì chưa quen: “Thời đó em đi đâu cũng đội mũ, tóc ngắn, mắt thì to đúng, đeo kính đen, mặt đầy tàn nhang…”.

Mỹ Linh tiết lộ sự ra đời của mái tóc ngắn, hóa ra là bởi Thanh Lam ảnh 3

Mỹ Linh tự miêu tả thời thanh xuân của mình hồn nhiên như thế. Còn đối với MC Lại Văn Sâm, anh không bao giờ quên cô bé “bụi bặm”: “Hồi đó Mỹ Linh trông rất bụi, một cô bé không có dáng dấp nghệ sĩ nhưng khi cất tiếng hát tất cả đều vỡ òa”.

MỚI - NÓNG