Chồng đại gia tiếp sức cho ‘búp bê’ Thanh Thảo ở 'Cơ hội đổi đời'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gia đình ca sĩ Thanh Thảo cũng có mặt tại Đà Lạt để ủng hộ cô cũng như các nghệ sĩ khác tham gia ghi hình chương trình “Cơ hội đổi đời”.

Tập 17 “Cơ hội đổi đời” với sự tham gia của bộ 3 khách mời: ca sĩ Thanh Thảo, Hari Won và cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương.

Sau đợt dịch COVID-19, Thanh Thảo cùng chồng con trở về Việt Nam, đón tết cùng gia đình. “Khi dịch bùng lên thì mình khá lo lắng nhưng mà cả gia đình đều thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch, giữ sức khoẻ cho mình và cả người thân. Đến bây giờ thì cả gia đình Thảo đều ở Việt Nam một cách khoẻ mạnh, an toàn”, Thanh Thảo chia sẻ.

Chồng đại gia tiếp sức cho ‘búp bê’ Thanh Thảo ở 'Cơ hội đổi đời' ảnh 1

Thanh Thảo

Trước đó, “búp bê” Thanh Thảo có trở về Việt Nam một vài lần để tham gia các chương trình truyền hình nhưng lần này nữ ca sĩ dự định ở lại quê hương lâu dài hơn. Đây cũng là cơ hội để giọng ca “Ôi tình yêu” hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trở lại.

Chia sẻ trong hậu trường “Cơ hội đổi đời”, Thanh Thảo không giấu được sự xúc động: “Khi được tham gia những chương trình ở đây thì mình thấy rất nhiều kỷ niệm ùa về. Lâu lắm rồi mình mới được tham gia các hoạt động nghệ thuật nên phần nào đó mình thấy lâng lâng, hạnh phúc”.

Thanh Thảo cũng vô cùng hào hứng xen lẫn thích thú với những thử thách của “Cơ hội đổi đời”. Nữ ca sĩ cho hay khi ở Mỹ, cô chưa có thời gian xem những tập trước của chương trình nên có chút hồi hộp, lo lắng, không biết liệu sẽ thực hiện những thử thách này như thế nào. “Chương trình quá ý nghĩa vì dành một món quà đặc biệt để hỗ trợ người nghèo nên Thảo tham gia ngay. Nếu Thảo chạy không nhanh thì sẽ có anh Tom tiếp sức, anh là dân tập thể thao chuyên nghiệp nên cần là anh giúp ngay”, Thanh Thảo vui vẻ nói. Nữ ca sĩ còn cho biết ông xã của cô sẵn sàng hỗ trợ thêm chi phí nếu vợ không hoàn thành thử thách, không mang tiền về cho người nghèo.

Chồng đại gia tiếp sức cho ‘búp bê’ Thanh Thảo ở 'Cơ hội đổi đời' ảnh 2

Trong tập phát sóng tuần này, Thanh Thảo sẽ hợp sức cùng Hari Won và cựu tuyển thủ Minh Phương để giúp đỡ cho gia đình anh Lưu Văn Minh (52 tuổi, Quảng Bình).

Anh Minh là lao động chính trong gia đình nhưng mắc bệnh tiểu đường, sức khoẻ ngày càng yếu dần, chỉ làm được việc nhà phụ vợ. Vợ anh Minh là chị Võ Thị Thường vừa làm lụng nuôi 3 đứa con ăn học, vừa chăm sóc chồng bị bệnh nên khó khăn chồng chất. Gia đình anh chị hiện còn đang nợ số tiền 100 triệu đồng vì đầu tư nuôi gia súc nhưng do ảnh hưởng lũ lụt, dịch bệnh khiến mọi thứ tiêu tan, chỉ còn lại số nợ lớn với tiền lãi hơn 800 ngàn mỗi tháng.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.