Trải nghiệm mê hoặc tới cánh đồng muối được ví như ‘chiếc gương khổng lồ của bầu trời’

TPO - Được thiên nhiên ưu đãi vẻ đẹp mê mẩn, cánh đồng muối Salar de Uyuni ở Bolivia khiến cho người ta có cảm giác như đang bước đi trên mây.
Theo CGTN

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo nghi thức kéo co ngồi tại lễ hội Đền Trấn Vũ

Độc đáo nghi thức kéo co ngồi tại lễ hội Đền Trấn Vũ

TPO - Ngày 11/4 ( tức 3/3 Âm lịch), trong khuôn khổ Lễ hội đền Trấn Vũ 2024 tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) diễn ra nghi thức “kéo co ngồi” với sự tham gia của thanh niên trai tráng làng Mạn Đường, Mạn Đìa và Mạn Chợ... Hàng nghìn người dân và du khách phấn khích reo hò cổ vũ cho các đội trong phần thực hành loại hình di sản văn hóa đã được UNESCO ghi danh.
Ngôi đền bằng đá thờ 3 vị tướng thời Hùng Vương ở Nam Định

Ngôi đền bằng đá thờ 3 vị tướng thời Hùng Vương ở Nam Định

TPO - Đền Đá còn gọi là đình Đá, tọa lạc tại thôn Nam Hà, xã Tân Thịnh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định là một trong những di tích kiến trúc cổ, độc nhất vô nhị của Việt Nam. Đền Đá được xây dựng bằng đá theo phong cách kiến trúc thời Hậu Lê, là nơi thờ ba anh em họ Vũ - những vị tướng thời Hùng Vương. Đền được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia từ năm 1992.
Mãn nhãn với hoa sơn tra bung nở giữa núi rừng Tây Bắc

Mãn nhãn với hoa sơn tra bung nở giữa núi rừng Tây Bắc

TPO - Hoa sơn tra hay còn được biết tới với cái tên khác là hoa táo mèo hiện vào độ nở rộ nhất. Màu hoa trắng muốt như tô điểm cho bức tranh mùa xuân miền sơn cước thêm rực rỡ. Sắc trắng phủ khắp các thung lũng, triền núi và ôm trọn các bản làng ở vùng cao Sơn La, níu chân du khách thập phương tìm đến.