Lại Văn Sâm, Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia Ký Ức Vui Vẻ đều đã mất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà báo Lại Văn Sâm, Tự Long khẳng định ê-kíp luôn cố gắng mời những nghệ sĩ đến chương trình cho dù họ đang ở hải ngoại hay trên giường bệnh để không bao giờ phải nuối tiếc.

Tập ngoại truyện của “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 3, MC Lại Văn Sâm cùng Tự Long và Thanh Duy đã cùng nhau hoài niệm lại những hồi ức đẹp, những cuộc gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ nay đã trở thành hoài niệm.

Nghệ sĩ Tự Long kể: “Có người nhắn tin trên Facebook và nói rằng: ‘Chương trình này có khi phải xem lại. Từ lúc chương trình này ra nhiều người từng tham gia đã không còn nữa’”.

Lại Văn Sâm, Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia Ký Ức Vui Vẻ đều đã mất ảnh 1

Anh nhớ lại mình đã trả lời: “Bạn có biết tại sao chương trình này có thể cho bạn nhiều cảm xúc đến như vậy, có thể gặp được nhiều người như thế vì biên độ chương trình rất lớn, các nghệ sĩ ở khắp mọi miền đất nước, thậm chí ở hải ngoại đang nằm trên giường bệnh, chúng tôi cũng cố gắng mời họ đến trường quay để họ được sống cùng với mọi người chia sẻ những ký ức ấy.

Có những người bao nhiêu năm không xuất hiện trên màn ảnh, có những người cận kề giữa sự sống và cái chết, chúng tôi tìm mọi cách đưa đến, muốn họ xuất hiện bởi vì họ chỉ có một việc trên ký ức là chia sẻ thôi, không phải diễn, không phải hát thậm chí không phải làm gì cả, họ xuất hiện để mọi người được thấy họ và để họ được chia sẻ những ký ức trước khi bước sang thế giới khác”.

Đồng tình với Tự Long, Lại Văn Sâm trải lòng: “Thậm chí có những trường hợp trong nội bộ chúng ta còn phải nói nhỏ với nhau, càng nhanh càng tốt có thể mời họ đến Ký Ức Vui Vẻ kẻo không kịp”.

Lại Văn Sâm, Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia Ký Ức Vui Vẻ đều đã mất ảnh 2

Tuy nhiên, Lại Văn Sâm rất thông cảm với khán giả vì thực tế. Chương trình mới phát đến mùa 3 thôi nhưng có tới 6 nghệ sĩ từng tham gia đã ra đi: NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương, nghệ sĩ Chí Tài. Giờ đây, họ đã trở thành ký ức của Ký Ức Vui Vẻ.

Lại Văn Sâm tiếc nuối nhớ lại trường hợp với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi nam MC dự định sẽ cùng ông và ca sĩ Hồng Nhung xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều tỉnh thành, đến đâu khán giả sẽ hát cùng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những bài hát của ông. Nhưng không may, khi bàn xong mọi chuyện thì nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời. Điều đó đã khiến cho MC Lại Văn Sâm cảm thấy tiếc nuối đến tận bây giờ: “Giá như kịp làm cái tour như thế thì chắc chắn trong ký ức mọi người đẹp lắm, sẽ có những ký ức khó quên lắm”.

Lại Văn Sâm, Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia Ký Ức Vui Vẻ đều đã mất ảnh 3

Tự Long và MC Lại Văn Sâm rất hãnh diễn vì chỉ tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ các nghệ sĩ mới có những khoảnh khắc chỉ chương trình mới làm được. Cũng vì lý do này mà Lại Văn Sâm tiết lộ rất nhiều các nghệ sĩ muốn tham gia chương trình, khi được mời, họ luôn sẵn sàng đến. “Ký Ức Vui Vẻ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để nghệ sĩ đến và chia sẻ. Và có lẽ chỉ có ở đây họ chia sẻ những cái rất chân thật”, nhà báo Lại Văn Sâm bộc bạch.

MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.