Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga

TPO - Viki Odintcova là chân dài đến từ xứ sở bạch dương, sở hữu sắc vóc nóng bỏng khiến cánh mày râu phải "điên đảo".
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 1 Viktoria Odintcova sinh năm 1993, sở hữu gương mặt cực xinh đẹp và body "bốc lửa"
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 2
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 3 Vẻ đẹp của cô vừa ngọt ngào, vừa hoang dại khiến không ít chàng trai si mê muốn chinh phục
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 4  
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 5 Không chỉ với những bức hình nghệ thuật mà ảnh đời thường của chân dài nước Nga cũng đốn tim người nhìn
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 6 Thể hình nóng bỏng và vòng 1 "khủng" hút mắt của nàng mẫu khiến người nhìn không khỏi trầm trồ
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 7 Viktoria Odintcova có tới 5,1 triệu người follow trên Instagram và thường xuyên có những shoot hình khoe sắc vóc "nảy lửa" khiến fan "đứng ngồi không yên".
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 8
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 9 Bắt đầu nổi danh khi chụp ảnh cho tạp chí Playboy vào năm 2015, Viki hiện tại là một trong những siêu mẫu được săn đón nhất của Nga.
Sắc vóc siêu 'bốc lửa' của mẫu Playboy 9x người Nga ảnh 10 Body giống như "tạc tượng", không tì vết và gương mặt xinh đẹp nên cô được gọi là "búp bê xứ bạch dương".
Theo InstagramI Viki Odintcova
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.