5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm

TPO - Ông “trùm” yêu thành viên, nữ idol là fan cuồng, quan hệ đồng tính "tay ba"… là những lý do kỳ lạ cho sự tan rã của các nhóm nhạc K-pop.

Triple H

Triple H là nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ, gồm “nữ hoàng gợi cảm” HyunA – cựu thành viên nhóm 4Minute và hai cựu thành viên nhóm nhạc nam PENTAGON, Dawn và Hui. Tuy nhiên, trong suốt quá trình hoạt động, cộng đồng mạng dấy lên tin đồn HyunA và đàn em Dawn hẹn hò.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 1

Trong khi công ty quản lý Cube Entertainment nhanh chóng phủ nhận, cặp đôi “chị - em” lại bất ngờ thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm yêu đương. Hành động chống đối này khiến hai ngôi sao bị công ty hủy hợp đồng, cũng đồng nghĩa với việc Triple H tan rã.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 2
GLAM

GLAM là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên, ra mắt vào năm 2012 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment – công ty chủ quản của BTS.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 3

Không lâu sau khi ra mắt, thành viên Trinity bất ngờ tuyên bố rời nhóm vì “lý do cá nhân”. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng, lý do thực sự liên quan đến quá khứ của nữ idol này. Theo đó, Trinity bị tố là fan cuồng quấy rối, rình rập Leeteuk (Super Junior).

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 4 Trinity

Chưa dừng lại ở đó, năm 2014, thành viên Dahee bị kết tội tống tiền tài tử Lee Hyung Hun và lãnh án tù. Cụ thể, Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon đe dọa nam diễn viên “Quý ngài ánh dương” phải đưa 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) nếu không sẽ công khai bằng chứng anh ngoại tình, gạ gẫm họ. Lee Hyung Hun đã không thuận theo và đệ đơn kiện hai người đẹp.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 5 Dahee tống tiền Lee Byung Hun.

Không lâu sau scandal của Dahee, GLAM tan rã.

Yellow Bee

Trong suốt thời gian hoạt động, Yellow Bee bị chìm nghỉm giữa vô số nhóm nhạc K-pop. Thời điểm nhóm nhận được nhiều sự chú ý nhất lại là lúc thông báo tan rã.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 6

Nguyên nhân công ty quản lý Addiction Entertainment đưa ra là do một thành viên có “lối sống khá lẳng lơ”. “Cộng với việc các thành viên khác không thể đi đến thống nhất, chúng tôi đã quyết định rằng nhóm không thể tiếp tục làm việc với nhau”, thông báo nêu rõ.

Đáp lại, thành viên Ari đăng “tâm thư” trên Instagram bác bỏ phát ngôn của công ty. Cô nhấn mạnh, nguồn cơn không phải do các nữ idol, mà từ phía công ty. Cụ thể hơn, theo Ari, các thành viên Yellow Bee bị quấy rối, tấn công tình dục bởi nhân viên và quản lý của Addiction Entertainment. Không chỉ vậy, công ty bỏ bê Yellow Bee, bắt nhóm phải tự lo liệu mọi thứ từ trang phục biểu diễn đến vé máy bay đi lưu diễn.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 7  Ari tố ngược công ty quản lý.

K'Pop

K'Pop ra mắt năm 2001, nhưng chỉ hoạt động được 3 năm rồi tan rã. Nguyên nhân nhóm “đứt gánh giữa đường” khiến nhiều người không thể tin nổi.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 8  

Nguồn tin cho hay, lúc còn hoạt động, hai thành viên của nhóm hẹn hò đồng tính. Đáng nói, một trong hai người này đã lừa dối bạn trai để qua lại với một nam idol của nhóm khác. Khi phát hiện sự việc, chàng trai bị phản bội đã hành hung bạn trai. Điều này dẫn đến rạn nứt giữa các thành viên và kết cục “đường ai nấy đi” không thể tránh khỏi.

Swi.T

Swi.T là nhóm nhạc nữ dưới trướng của YG Entertainment, một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hiện nay, ra mắt năm 2002. Tuy nhiên, nhóm bị ảnh hưởng nặng nề bởi Yang Hyun Suk, chủ tịch YG thời điểm đó.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 9  

Ông “trùm” giải trí yêu thành viên Lee Eun Ju. Do đó, Yang Hyun Suk cố tình “dìm” Swi.T. Anh thừa nhận, không muốn nhóm nhạc nữ thành công vì sợ Lee Eun Ju sẽ trở nên quá nổi tiếng.

Cuối cùng, Swi.T tan rã vào năm 2004 do quá ít hoạt động. Yang Hyun Suk và Lee Eun Ju nhanh chóng hẹn hò và kết hôn vào năm 2010.

5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 10 Lee Eun Ju lọt "mắt xanh" của Chủ tịch Yang khiến nhóm bị "dìm".
5 nhóm nhạc K-pop tan rã vì lý do oái oăm ảnh 11 Cuối cùng, nhóm nhạc tan rã. Lee Eun Ju trở thành vợ của "trùm" giải trí.
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.