Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố

TPO - Katie Holmes đang hẹn hò đắm say tình trẻ Emilio Vitolo Jr. kém 9 tuổi và liên tục lọt tầm ngắm của giới paparazzi.
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 1 Cặp đôi vừa tay trong tay dạo phố ở New York ngày hôm qua. Cả hai đều mặc street style đơn giản nhưng rất chất và trẻ trung.
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1978 vẫn buông tóc rối bù quen thuộc
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 3 Cặp đôi luôn nhìn nhau với ánh mắt và nụ cười âu yếm. Tuy nhiên, chuyện tình vừa chớm nở đã phải hứng chịu “sóng gió” đầu tiên từ Rachel Emmons – vị hôn thê của nam đầu bếp Emilio Vitolo Jr.. Một người bạn giấu tên khẳng định với Daily Mail, Emilio Vitolo Jr. chưa chấm dứt với Rachel Emmons trong thời gian hẹn hò Katie Holmes. Tuy nhiên, có nguồn tin cũng cho biết tình trẻ của nữ diễn viên đã nhắn tin hủy bỏ hôn ước với vị hôn thế ngay khi những bức ảnh anh và Katie Holmes đi ăn tối ở nhà hàng được đăng tải trên báo.
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 4

Katie Holmes như được "lửa yêu" tiếp sức, cô ra phố với thần thái rạng ngời, phong thái trên phố cũng trẻ trung đáng kinh ngạc, không ai nghĩ với vóc dáng này cô đã ở tuổi 42

Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 5 Mỹ nhân Hollywood một thời nhận được sự ủng hộ của fan bởi trước đó cô quá lận đận trong chuyện tình cảm. Katie và Emilio vướng tin đồn hẹn hò từ ngày 4/9 sau khi bị bắt gặp cùng ăn tối tại một nhà hàng trong khu phố Soho, Manhattan. Emilio Vitolo Jr sinh năm 1987, là đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ. Anh đang điều hành Emilio's Ballato - nhà hàng được cha anh, ông Emilio Vitolo Jr, mua lại từ đầu những năm 1990.
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 6 Hình ảnh ôm hôn giữa chốn đông người thường thấy của cặp đôi từ khi công khai hẹn hò
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 7  Kể từ khi ly hôn với tài tử Tom Cruise (ảnh) vào năm 2012, mỹ nhân “Logan Lucky” hẹn hò bí mật tài tử Jamie Foxx từ năm 2013. 
Katie Holmes trẻ trung như gái đôi mươi, sánh đôi bồ trẻ kém 9 tuổi trên phố ảnh 8 Nhưng sau 6 năm yêu nhau, vợ cũ của Tom Cruise và  Jamie Foxx (ảnh) đã đường ai nấy đi vào năm 2019. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG