Lady Gaga từng muốn tử tự mỗi ngày vì sự nổi tiếng

TPO - Đối với mỗi nghệ sĩ, sự nổi tiếng là điều ai cũng đạt được nhưng với Lady Gaga, cô cảm thấy sự nổi tiếng khiến mình căng thẳng thậm chí từng có ý nghĩ muốn tự tử mỗi ngày. 

Mới đây, "Bà mẹ quái vật" Lady Gaga đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình CBS "Sunday Morning", thảo luận về chủ đề: “Những cảm bẫy của thành công” mà nữ ca sĩ đã trải qua trong suốt những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp. 

Lady Gaga từng muốn tử tự mỗi ngày vì sự nổi tiếng ảnh 1 Lady Gaga từng vật lộn với căn bệnh tâm thần trong vài năm qua, bao gồm cả việc luôn nghĩ đến tự sát. 

Gaga chia sẻ: “Tất cả sự chú ý mà thành công mang lại cho tôi chính là gánh nặng”, nữ ca sĩ tiết lộ khi ấy cô không thể đến cửa hàng tạp hóa hoặc dùng bữa cùng gia đình mà không trở thành mục tiêu "ném đá" của công chúng.

"Tôi đã đánh mất chính bản thân mình. Tôi ghét nổi tiếng. Tôi ghét trở thành một ngôi sao. Tôi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi.", Gaga nói. 

Sau đó, khi nhìn vào cây đàn piano – vật đồng hành cùng nữ ca sĩ trong những ngày đầu ra mắt cho đến khi có được thành công nhất định, Gaga thẳng thắn 'vạch trần': "Bạn đã hủy hoại cuộc đời tôi. ... Bạn đã biến tôi thành Lady Gaga. Kẻ thù lớn nhất của tôi là Lady Gaga".

Lady Gaga từng muốn tử tự mỗi ngày vì sự nổi tiếng ảnh 2

 Album "Joanne" phát hành 21/10/2016, nhận được nhiều đánh giá cao từ nhà phê bình âm nhạc và thành tích cao trên các bảng xếp hạng. 

Bên cạnh đó, nhắc đến album "Joanne", một trong những album mang lại nhiều đề cử về ca nhạc cho Gaga, cô nói: “Tôi đang viết về những tổn thương từ cuộc đời của cha tôi và bằng cách nào đó nó cũng trở thành những tổn thương của tôi. Tôi nghĩ rằng mình có thể khắc phục được điều này. Tuy nhiên, tôi đã nhầm, tôi không bao giờ làm được".

Khi được hỏi liệu có bao giờ nghĩ đến việc tự tử hay không, giọng ca "Poker face" đơn giản trả lời: "Ồ. Tôi nghĩ về nó mỗi ngày". Ngoài ra nữ ca sĩ 34 tuổi cũng tiết lộ, nhiều năm qua mình phải đối mặt với việc căng thẳng thần kinh, thậm chí đã từng vài lần tự làm hại bản thân và luôn phải có người dõi theo cô để đảm bảo an toàn. "Sự nghiệp của tôi dường như đã đến thời kì kết thúc", cô nói thêm.  

Lady Gaga từng muốn tử tự mỗi ngày vì sự nổi tiếng ảnh 3 Lady Gaga nhận giải "Màn hợp tác xuất sắc nhất" cho 'Rain on Me' cùng Ariana Grande trong Lễ trao giải "2020 MTV Video Music Awards" phát sóng vào Chủ nhật, ngày 30/8/2020. 

Ngày 18/9, Lady Gaga ra mắt album mới mang tên "Chromatica", mặc dù các bài hát trong album không được đánh giá quá cao, nhiều ý kiến còn bày tỏ lời bài hát có phần khó hiểu nhưng Gaga khẳng định chắc nịch: "Tôi thề với những đứa con chưa chào đời trong tương lai của mình, tôi không biết tại sao, nhưng tôi phải tiếp tục sáng tác âm nhạc".

Theo Theo: Fox News
MỚI - NÓNG