Lưu Hương Giang quay vlog nhận sửa mặt, con gái 'bóc phốt': Tối nào mặt mẹ cũng sưng phù

TPO - Câu chuyện công khai phẫu thuật thẩm mỹ qua cách kể của gia đình Lưu Hương Giang khiến công chúng phản ứng tích cực. 

Mới đây, channel youtube “Gia đình giang hồ” của vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cập nhật số vlog mới khiến khán giả xôn xao. Cụ thể, trong quá trình quay vlog nữ ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thông tin này lập tức thu hút gần 20.000 lượt xem, trở thành điểm nóng của công chúng chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Vlog xoay quanh cuộc chơi phân thắng bại của hai công chúa Mina – Misu và có hình phạt ‘bị búng mũi’. Ngay khi Mina trở thành người thắng cuộc và áp dụng hình phạt với mẹ, nữ ca sĩ giật mình kêu đau và thừa nhận: “Mũi giả đấy”. Câu nói khiến cô con gái ngạc nhiên nhưng nữ ca sĩ dí dỏm nói thêm: “Ai cũng biết rồi, không cần giấu”.

Lưu Hương Giang quay vlog nhận sửa mặt, con gái 'bóc phốt': Tối nào mặt mẹ cũng sưng phù ảnh 1 Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ "Mũi giả đấy!" 

Chưa dừng lại ở đó, Mina ‘nối gót’ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mẹ: “Tôi nói cho mọi người biết. Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả”. Khi mẹ bật cười phủ nhận “Mồm thì không thể giả được”, Mina mạnh dạn hỏi thêm: “Thế lần trước mẹ đi bơm cái gì. Mọi người có thể thấy, tối nào mặt mẹ tôi cũng sưng phù ra”.

Sau khi đăng tải, đoạn vlog nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khán giả: “Cưng thế, bóc phốt luôn cả mẹ cơ chứ, yêu gia đình lắm, eo ôi yêu quá! Quả Mina bóc phốt thấy giống bố quá, Mina bóc phốt mẹ Giang nghe đáng yêu quá, em cứ xem đi xem lại video này nằm cười như điên luôn”…

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.