Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh

TPO - Ngắm hai phong cách đối lập này, người hâm mộ càng thán phục tài hóa thân đỉnh cao của mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 1 Trên nhiều diễn đàn, các fan đua nhau chia sẻ loạt ảnh mới của Châu Tấn với hai hình ảnh đối lập: trẻ trung sang chảnh và nổi loạn cực chất.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 2 Tươi tắn rạng ngời, có vẻ như sau những sóng gió trong cuộc sống tình cảm riêng tư, niềm vui đã trở lại với nữ diễn viên.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 3 Luôn có phong cách ăn mặc đầy cá tính, Châu Tấn như "quý cô hàng hiệu" sang chảnh cực chất.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 4 Thật khó tin năm nay người đẹp "Họa Bì" đã gần 46 tuổi.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 5
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 6 Trên tạp chí Elle số tháng 10, Châu Tấn lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi hóa thân thành rocker bụi phủi nổi loạn.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 7  Nữ diễn viên trông trẻ như đôi mươi khi đánh mắt màu xanh, tóc nhuộm hai màu.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 8 Phá cách nổi loạn, Châu Tấn trông thật sự "lột xác" dưới góc máy nữ nhiếp ảnh gia danh tiếng Chen Man.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 9
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 10
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 11  Ở tuổi ngoại tứ tuần, Châu Tấn vẫn là "hoa đán" hàng đầu màn ảnh Cbiz với tài diễn xuất đỉnh cao. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô lại không mấy suôn sẻ.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 12 Dù chưa từng thông báo chia tay nhưng đã từ rất lâu các fan không còn thấy Châu Tấn và tài tử Archie Kao xuất hiện bên nhau.
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 13
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 14
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 15
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 16
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 17
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 18
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 19
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 20
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 21
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 22
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 23
Châu Tấn hóa rocker nổi loạn và ảnh đời thường trẻ trung sang chảnh ảnh 24
MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.