Có 16 kết quả :

Thả rùa quý hiếm nặng 25kg xuống biển

Thả rùa quý hiếm nặng 25kg xuống biển

Trong lúc đi đánh cá trên biển, một ngư dân tại huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã vô tình bắt được con rùa biển quý hiếm. Ngay sau đó, ngư dân này đã trao trả rùa cho lực lượng chức năng để thả rùa về biển.
Rùa quý tang vật đã được thả vào Vườn quốc gia

Phạt 290 triệu đồng đối tượng mua bán gần 90 cá thể rùa quý hiếm

TPO - Ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 290 triệu đồng đối với bà Phạm Thị Tám (39 tuổi, ngụ tại số nhà 422 Trường Chinh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) vì đã có hành vi mua, bán trái phép 86 cá thể rùa thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm với trọng lượng gần 68kg.
Mua rùa quý hiếm rồi phóng sinh

Mua rùa quý hiếm rồi phóng sinh

TPO - Ngày 13/5, anh Trần Linh Dũng (42 tuổi, ở phường 3, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã mua một con rùa hộp lưng đen của một nông dân với giá 250.000 đồng để phóng sinh.
Thả rùa biển quý hiếm nặng 17kg về môi trường đại dương. Ảnh: Chi cục TS TT.Huế

Thả về biển rùa quý hiếm từng “đi lạc” vào nhà xưởng

TPO - Cá thể rùa biển quý hiếm nặng 17kg bất ngờ được phát hiện tại một nhà xưởng trên cạn thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế, cách vùng biển nhiều cây số. Chi cục Thủy sản TT-Huế sau đó phối hợp chính quyền địa phương tiến hành cứu hộ, thả cá thể rùa nằm trong Sách đỏ Việt Nam này về biển.