Ronaldo bị bắt phá 'biệt phủ'

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo bị bắt phá 'biệt phủ'
TPO - Căn biệt thự của Cristiano Ronaldo ở thị trấn nghỉ dưỡng Geres, Bồ Đào Nha mới đây đã bị cơ quan chức năng địa phương yêu cầu tháo dỡ.

Thị trưởng Manuel Tibo cho biết, nguyên nhân là do căn 'biệt phủ' này có nhiều hạng mục không đúng với quy định, sai so với bản thiết kế đã được các kiến trúc sư của Ronaldo trình lên hội đồng thành phố và được phê duyệt.

“Cristiano Ronaldo đã trình lên bản vẽ dự án và được duyệt. Tuy nhiên, sau khi công trình hoàn thành, có vài hạng mục chúng tôi thấy không xuất hiện trong bản vẽ gốc", ông Tibo khẳng định.

Nó thực ra được xây dựng từ vài năm trước, và căn biệt thự này luôn trong tình trạng kín cổng cao tường. Nhiều nguồn tin cho hay các kiến trúc sư địa phương chỉ phát hiện ra sai phạm nhờ các thiết bị ghi hình trên không.

Ronaldo bị bắt phá 'biệt phủ' ảnh 1

Khu biệt phủ của Ronaldo

Nhưng không như sự cứng đầu mà Ronaldo đã thể hiện khi nhà chức trách yêu cầu anh phá bỏ vọng lâu trên căn hộ áp mái tại Lisbon (vụ việc hồi tháng 9), lần này Ronaldo vui vẻ hợp tác. Ông Tibo đã xác nhận thông tin: "Chúng tôi đã nói chuyện và Ronaldo đồng ý tháo dỡ các hạng mục trái phép”.

Theo nhiều nguồn tin, các hạng mục này bao gồm sân tennis và khuôn viên xây thêm. Đây là khu phát sinh sau khi 'biệt phủ' đi đến giai đoạn hoàn tất. Bởi Ronaldo muốn bố trí nơi ăn chốn ở riêng biệt cho "đoàn tuỳ tùng" của mình.

Nhưng kế hoạch vẫn không thành. Ronaldo vừa phải nộp đơn xin phép phá dỡ các hạng mục này và chậm nhất là tháng 3 năm sau, anh sẽ hoàn thành việc tháo dỡ.

Thực ra, 'biệt phủ' này không còn được Ronaldo sử dụng nữa. Dù vẫn đứng tên trên giấy tờ nhưng có tin siêu sao MU đã bán chúng cho đồng đội Pepe.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.