Có 62 kết quả :

 Cô Ximena Parra giới thiệu phòng theo phong cách nhà tù trong khách sạn tình yêu ở Santigao, Chile.

Những khách sạn “tình yêu” kỳ lạ nhất hành tinh

Những khách sạn tình yêu theo giờ hay còn có tên gọi "khách sạn tình nhân", "nhà nghỉ"... được coi là nơi tìm không khí mới cho những cặp đôi ở Nam Mỹ và Đông Nam Á. Đây là những khách sạn chuyên cung cấp phòng thuê cho các cặp đôi với không gian từ lãng mạn đến rùng rợn, bạo lực.  
Brazil phải đối mặt với nhiều vấn đề hậu World Cup

Brazil đối diện cơn ác mộng hậu World Cup 2014

TPO - Chính phủ Brazil kì vọng World Cup 2014 giống như liều thuốc an thần cho người dân nước này mải mê ‘ăn bóng đá, ngủ bóng đá’ để quên đi những lo toan thường nhật. Nhưng với những thất bại khủng khiếp của vũ đoàn samba, nó đã trở thành cơn ác mộng thực sự.
Beckham chụp ảnh cùng Pele ở trận chung kết World Cup

Beckham chụp ảnh cùng Pele ở trận chung kết World Cup

TPO - Mặc dù đã có tuổi nhưng siêu sao bóng đá người Anh vẫn gây sự chú ý mạnh mẽ bởi vẻ ngoài bảnh bao và phong cách cực ngầu trên khán đài. Beckham cũng có một "khoảnh khắc lịch sử" khi hội ngộ cùng huyền thoại bóng đá Brazil - Pele và danh thủ Kaka.
Brazil: Ở tận cùng tủi nhục

Brazil: Ở tận cùng tủi nhục

TPO - Cứ ngỡ rằng những đòn roi người Đức sẽ có thể đánh thức một chút phẩm giá cuối cùng nào đó còn sót lại của Selecao. Nhưng không, cuộc “lăng trì” ấy vẫn là chưa đủ. Brazil còn phải uống nốt một chén nhục nữa để nhận ra rằng họ đang là ai.
Argentina mong ngóng Di Maria từng ngày

Argentina mong ngóng Di Maria từng ngày

Hiện đội tuyển Argentina đang rất mong chờ Angel di Maria có thể kịp bình phục chấn thương để dự trận chung kết với tuyển Đức vào lúc 3h sáng ngày 14/7 (theo giờ Việt Nam) ở thành phố Rio de Janeiro.