Maradona hát chế nhạo về trận thua của Brazil

Maradona hát chế nhạo về trận thua của Brazil
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã chế nhạo thất bại 1-7 của Brazil trước đội tuyển Đức bằng cách hát một ca khúc vốn được các CĐV của "Albiceleste" dùng để giễu cợt đội tuyển xứ Samba.

Theo ESPN, Maradona đã chế nhạo thất bại của Brazil bằng cách hát một ca khúc vốn được các CĐV của "Albiceleste" dùng để giễu cợt đội tuyển xứ Samba.

Trong khi đó, hai trang báo mạng O Globo và Folha de S. Paulo đã đăng đoạn video ghi lại cảnh Maradona hát hò ăn mừng thất bại của Brazil với các nhân viên của một đài truyền hình Argentina tại trung tâm phát thanh truyền hình quốc tế ở Rio de Janeiro (xem clip bên dưới).

Ca khúc mà Maradona hát sử dụng giai điệu của bài "Bad Moon Rising''. Phần đầu của bài hát chế nhạo có ngôn từ như sau: “Brazil, hãy nói cho tôi cảm giác thất bại như thế nào”.

Hiện huyền thoại bóng đá Argentina đang làm bình luận viên trên một kênh truyền hình của Venezuela. Trong khi đội tuyển Brazil thảm bại 1-7 trước Đức thì đội tuyển Argentina đã giành quyền vào trận chung kết World Cup 2014 sau khi đánh bại đội tuyển Hà Lan ở trận bán kết. Hiện Argentina đang ở rất gần với chức vô địch World Cup 2014.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG