Bạn gái Messi cãi nhau 'như mổ bò' với vợ thủ môn Argentina

Cô vợ đáo để của thủ môn Romero.
Cô vợ đáo để của thủ môn Romero.
Chỉ vì chuyện ghen ghét rất "đàn bà" mà xẩy ra cuộc nội chiến giữa vợ và bạn gái các cầu thủ Argentina. Phóng viên khẳng định bạn gái của Messi và vợ thủ thành Romero đã đấu khẩu dữ dội và không ngại tung ra những lời khó nghe cho nhau.

Trước trận đấu chung kết giữa Đức và Argentina, hậu phương của các cầu thủ Argentina không yên ả. Đã có khẩu chiến giữa vợ của thủ môn người hùng Romero và bạn gái tiền đạo đội trưởng Lionel Messi.

Trang Todoshow cho biết khi các cầu thủ lo tập luyện và thi đấu thì các WAGs cùng nhau nghỉ ở khách sạn để tiện bề trông nom nhau. Nhưng giữa các nàng WAGs có sự cạnh tranh ngầm.

Eliana Guercio, vợ thủ môn Sergio Romero tỏ ra khó chịu khi Antonella Roccuzzo, bạn gái của Messi được truyền thông chú ý hơn dù cô gái này không thuộc giới show-biz Argentina. Trong một lần chạm mặt, Eliana đã không ngần ngại dùng lời phân biệt chủng tộc với bạn gái Messi là: "Đồ da tối".

Bạn gái Messi cãi nhau 'như mổ bò' với vợ thủ môn Argentina ảnh 1

Bị chê "đồ da tối", Antonella nổi cơn điên.

Trong các nàng WAGs ở Argentina thì Eliana, vốn là một diễn viên kiêm người mẫu có làn da trắng mịn rất đẹp. Ngược lại, Antonella có nước da rám nắng vì nàng WAGs này rất thích đi tắm nắng ngoài biển.

Chuyện cãi vã, lời qua tiếng lại giữa hai nàng WAGs nổi bật của Argentina hiện giờ đã bị phóng viên Rodrigo Lussich chứng kiến từ đầu tới cuối.  Phóng viên này khẳng định hai người đấu khẩu dữ dội và không ngại tung ra những lời khó nghe cho nhau.

Đây là thông tin không mấy vui vẻ cho CĐV Argentina. Giờ là lúc họ cần thủ môn Romero và tiền đạo Messi có tinh thần thư thái nhất chứ không phải lo chuyện nửa kia của mình cãi nhau tưng bừng.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.