[ĐẶC BIỆT] Pháp sư Ấn Độ lập đàn cầu cho Messi vô địch

Gouramangi Mohanraj làm phép thỉnh cầu thần linh phù hộ Messi.
Gouramangi Mohanraj làm phép thỉnh cầu thần linh phù hộ Messi.
TPO - Một pháp sư nổi tiếng người Ấn Độ có tên Gouramangi Mohanraj vừa thực hiện một nghi lễ tôn giáo nhằm thỉnh cầu các thần linh ủng hộ Messi và ĐT Argentina trong trận chung kết.

Những câu chuyện mang màu sắc mê tín không còn xa lạ đối với thế giới bóng đá. Nói đâu xa, trước thềm World Cup 2014, một phù thủy người Ghana có tên Nana Kwaku Bonsam tuyên bố trên đài phát thanh Angel rằng ông đã yểm bùa để Ronaldo không thể thi đấu thành công tại giải, đồng thời đội của ông giành 1 trong 2 vé đi tiếp của giải đấu.

Không biết phép thuật của Bonsam có hiệu nghiệm hay không, chỉ biết rằng, CR7 đã có một giải đấu đáng quên nữa và tất nhiên Bồ Đào Nha của anh về nước sớm. Tuy nhiên, Ghana của vị phù thủy này cũng chẳng khá hơn khi thua chính Bồ Đào Nha ở lượt cuối và đứng bét bảng. Thậm chí trận này Ronaldo còn là người ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1.

Mới đây thôi, tới lượt một pháp sư tại Brazil có tên Helio Silman tuyên bố ông sẽ yểm bùa để ĐT Đức bại trận ở bán kết. Ông tuyên bố, trước đó mình đã nguyền rủa nhiều đối thủ khác của Selecao và kết quả rất mỹ mãn. Tuy nhiên, khi 90 phút trận bán kết khép lại, vị pháp sư cao tay này đã lặn mất tăm. Có lẽ ông sợ người ta truy tìm khi Brazil thảm bại tới 1-7.

Trước khi trận chung kết World Cup 2014 diễn ra, người Argentina chẳng biết vui hay buồn khi có một vị pháp sư nổi tiếng người Ấn Độ có tên Gouramangi Mohanraj quyết định thực hiện một nghi lễ nguyện cầu cho Messi và Argentina bên dòng sông Hằng huyền thoại.

Theo đó, vị pháp sư này đã lập một đàn cúng tế với rất nhiều vật dụng có liên quan đến môn bóng đá như quả bóng, một mảnh lưới, chiếc giày, áo thi đấu và một bức ảnh hình Messi cùng ĐT Argentina...

Mohanraj tin rằng, thần linh sẽ lắng nghe lời thỉnh cầu của ông và giúp Messi và Argentina đánh bại Đức, qua đó lên ngôi tại World Cup. Mohanraj vốn hâm mộ Argentina từ khi còn nhỏ và niềm yêu thích ấy lớn dần lên ngay cả khi ông quyết định trở thành một pháp sư.

CẬN CẢNH MÀN LÀM PHÉP CỦA PHÁP SƯ ẤN ĐỘ CHO MESSI

Không biết lời thỉnh cầu của vị pháp sư này có linh nghiệm hay lại phản tác dụng như những đồng nghiệp tới từ Ghana và Brazil, nhưng có một điều chắc chắn, Messi và các đồng đội có quyền tự hào vì họ có một CĐV trung thành từ đất nước Ấn Độ xa xôi.

MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.