Người đẹp và World Cup

Hotgirl Kiều Trinh: 'Brasil sẽ lấy lại danh dự'

Hotgirl Kiều Trinh: 'Brasil sẽ lấy lại danh dự'
TP - Không chỉ là một cô nàng hotgirl xinh đẹp nổi tiếng trên cộng đồng mạng với những bộ ảnh dễ thương, Kiều Trinh còn là một game thủ đình đám rất mê Liên minh huyền thoại. 

Từng thổ lộ là “fan ruột” của các vũ công samba, Kiều Trinh cũng như nhiều người hâm mộ khác đã vô cùng thất vọng trước thất bại “thảm họa” 1-7 của Brasil trước tuyển Đức. 


“Em đã vô cùng hụt hẫng và buồn mất mấy ngày sau thất bại của Brasil anh ạ. Chứng kiến các cầu thủ rơi lệ vì thua đau, em cũng cảm thấy buồn bã. Tuy nhiên bóng đá là vậy, không ai nói trước được điều gì. Trong trận đấu tranh giải ba này cũng vậy, nhưng em nghĩ rằng Brasil sẽ chiến đấu hết sức mình trong trận đấu cuối cùng này để lấy lại danh dự và đền đáp cho tình yêu mến của người hâm mộ” - Kiều Trinh tâm sự và cô hy vọng đội chủ nhà sẽ có chiến thắng 2-0 trước “cơn lốc màu da cam”.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.