Hoang mang vì thông tin Messi 'đang kiệt sức'

Hoang mang vì thông tin Messi 'đang kiệt sức'
Ngay trước thềm trận chung kết World Cup 2014, cha của thủ lĩnh đội tuyển quốc gia Argentina đã khiến không ít người hâm mộ hoang mang và lo lắng khi tiết lộ Lionel Messi “đang kiệt sức”.

Trong 2 trận đấu gần đây nhất, tiền đạo người Argentina, một trong những nhân vật được đánh giá cao trong World Cup 2014, đã thi đấu khá mờ nhạt sau khi được bố trí lùi sâu và không còn đất diễn. 

Hoang mang vì thông tin Messi 'đang kiệt sức' ảnh 1 Cha ruột của  Lionel Messi.

Ngôi sao Barcelona đã không ghi được bàn nào cũng như không thể hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng 1-0 trong tứ kết trước Bỉ. Ở trận bán kết với Hà Lan, Messi cũng không thể lên tiếng sau 120 phút thi đấu.

"Thằng bé đang kiệt sức và cảm giác như mỗi chân nặng 100 kg", cha ruột đội trưởng tuyển quốc gia Nam Mỹ nói về áp lực thi đấu trước hy vọng vô địch của con trai.

Hoang mang vì thông tin Messi 'đang kiệt sức' ảnh 2 Tiền đạo Argentina đã thi đấu khá mờ nhạt trong 2 trận gần đây.
Điều này khiến cho các CĐV của Argentina lo lắng. World Cup 2014 này, Argentina cho thấy họ phụ thuộc quá nhiều vào Messi. Nếu như ngôi sao sáng nhất không thể lên tiếng, hy vọng lần thứ 3 nâng cao cúp vàng thế giới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Hải Yến

Theo Thể Thao & Văn Hóa, Telegraph
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.