Có 106 kết quả :

Cận cảnh lô ma túy trị giá hơn 1.300 tỷ đồng vừa bị thu giữ

Cận cảnh lô ma túy trị giá hơn 1.300 tỷ đồng vừa bị thu giữ

TPO - Đến nay, đã có tổng số 292 bánh cocain với trọng lượng gần 300kg được phát hiện trôi dạt ở biển Quảng Ngãi. Trên thị trường ma túy, toàn bộ số cocain này trị giá hơn 1.300 tỷ đồng Việt Nam. Với đặc điểm nhận dạng, cơ quan chức năng nhận định số ma túy này có nguồn gốc từ các quốc gia Nam Mỹ. 
Tượng anh hùng dân tộc Uruguay José Artigas trên nền tòa nhà Phủ Tổng thống Ảnh: L.x.S

Uruguay - miền đất chưa khám phá

TP - Chúng ta gần như không biết gì về Uruguay ngoài bóng đá. Trong khi đất nước nhỏ diện tích bằng nửa nước ta, có 3 triệu dân nằm kẹp giữa hai người khổng lồ Brazil và Argentina và một bề thoát ra Nam Đại Tây Dương này có nền kinh tế phát triển hàng đầu ở Nam Mỹ và nhiều điều thú vị.
Đám đông người hâm mộ Bangladesh cổ vũ Argentina tại thủ đô Dhaka. Ảnh: RealTimes

Có một 'Argentina trong lòng châu Á'

TP - Sau chiến thắng của Argentina, không khí lễ hội tràn ngập đất nước Bangladesh. Chứng kiến niềm hạnh phúc và cách họ ăn mừng, ngay cả “quốc gia chính chủ” ở Nam Mỹ cũng cảm thấy ngạc nhiên.
Đạo diễn thực hiện phim tài liệu ở Việt Nam năm 2019. Ảnh: Trịnh Đức Phương Linh

Chuyện người tứ xứ

TP - Năm ngày sau khi từ Ethiopia trở lại Pháp, nhà báo tự do Võ Trung Dung đồng ý dành cho tôi gần 3 tiếng trò chuyện. Quăng mình vào những căng thẳng địa chính trị ở Ukraina, châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ để làm phim tài liệu (TL) cho tập đoàn France TV, TV5 MONDE, ARTE, NHK..., giọng nói Võ Trung Dung cũng đẹp như một dải phim mượt, chạy chậm và nặng thấu cảm.
HLV Edgardo Bauza chính thức mất việc.

BẢN TIN Thể thao: LĐBĐ Argentina sa thải HLV Bauza

TPO - Carrick bày tỏ lòng trung thành với M.U. Chi 15 triệu bảng, Chelsea sắp có sao Ligue 1. De Gea không dự trận Anderlecht. Zaha tỏa sáng, Crytal Palace vùi dập Arsenal. Joe Hart vung 300.000 bảng để tổ chức sinh nhật. Huyền thoại Arsenal làm HLV Granada...
ĐT Argentina lại thua tại sân Hernando Siles.

Dùng thuốc kích dục, tuyển Argentina vẫn thua Bolivia

TPO - Để có thể giúp các Argentina thi đấu tốt tại sân Hernando Siles, La Paz – nơi cao 3.640m so với mực nước biển, các bác sĩ của đội tuyển đã cho các cầu thủ dùng VIAGRA (thuốc cường dương). Thế nhưng điều này cũng không thể giúp “La Albiceleste” có kết quả khả quan khi họ thiếu vắng Lionel Messi vì án treo giò.