Có 119 kết quả :

Volkswagen đời cổ mang đậm chất tuyển bóng đá Argentina

Volkswagen đời cổ mang đậm chất tuyển bóng đá Argentina

TPO - Đội tuyển Argentina đã xuất sắc vượt qua Hà Lan sau loạt sút luân lưu cân não trong khuôn khổ vòng tứ kết World Cup 2022. Tại thủ đô Buenos Aires, một cổ động viên cuồng nhiệt đã hưởng ứng chiến thắng này bằng một chiếc xế hộp được trang trí đậm chất bóng đá.
Argentina bị loại: Viễn cảnh khó ngờ sắp thành hiện thực?

Argentina bị loại: Viễn cảnh khó ngờ sắp thành hiện thực?

TPO - Đứng trước World Cup cuối cùng trong sự nghiệp, Lionel Messi mang trên vai rất nhiều những kỳ vọng của không chỉ người Argentina, mà còn của người hâm mộ bóng đá toàn thế giới. Tuy nhiên, Messi đang có nguy cơ mãi mãi không thể dứt bỏ món nợ với World Cup, khi Argentina đã để thua ở lượt trận đầu tiên trước một đối thủ được coi là yếu nhất bảng đấu.
Người hâm mộ gục khóc bên bức​tranh Maradona bên ngoài SVÐ​Argentinos Juniors

Nước mắt rơi ngày tiễn biệt Maradona

TP - Maradona được người dân Argentina tôn kính, không chỉ vì tài năng trên sân cỏ, mà còn bởi sự vươn lên từ nghèo khó để vụt sáng trở thành ngôi sao toàn cầu. Ông được ngợi ca như một vị anh hùng dân tộc, bất chấp từng có khoảng thời gian dài lạm dụng ma túy và rượu.
Diego Maradona giương cao chiếc cúp vàng World Cup 1986

Sống mãi trong những giấc mơ Diego

TP - Vào những giây cuối cùng của cuộc đời mình, Diego Maradona đã nghĩ gì nhỉ, và trong một giấc mơ bồng bềnh để từ đó đi vào cõi vĩnh hằng, liệu có những thước phim quay chậm lại chạy rất nhanh qua mắt anh trong giây lát?