Không được vào viếng, tình cũ từng khiến Maradona điêu đứng khóc lóc và thấy 'ô nhục'

TPO - Rocio Oliva vừa khóc vừa lên án vợ cũ của Maradona vì bị loại khỏi danh sách bạn bè thân thiết, đồng thời không được vào nơi tổ chức tang lễ cho cố huyền thoại bóng đá.

Daily Mail đưa tin, Rocio Oliva đến Casa Rosada (dinh Tổng thống Argentina) vào lúc 4h40 sáng ngày 26/11 với hy vọng được nói lời cuối với tình cũ Maradona. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ phía sau cổng sắt thông báo, cô không được phép vào khu vực này.

Oliva khóc lóc cầu xin cũng không lay chuyển được nhân viên bảo vệ. Cô được hướng dẫn trở lại vào lúc 7h sáng, xếp hàng ở bên ngoài với hàng chục nghìn người hâm mộ để tỏ lòng thành kính đến cố huyền thoại thông qua màn hình.

Không được vào viếng, tình cũ từng khiến Maradona điêu đứng khóc lóc và thấy 'ô nhục' ảnh 1 Rocio Oliva khóc lóc vì không được vào gặp Maradona lần cuối.

Trong cuộc phỏng vấn ngay bên ngoài Casa Rosada với mạng truyền hình All News, Oliva gọi lệnh cấm là “một sự ô nhục”. Cô cho biết, đã bị loại khỏi danh sách gia đình và bạn bè thân thiết của cố danh thủ, nên không được phép vào nơi tổ chức tang lễ, mà chỉ được xếp hàng bên ngoài.

Theo cựu người mẫu, quyết định ai được vào nơi tổ chức tang lễ phụ thuộc Claudia Villafane, vợ đầu của Maradona. “Tôi không biết tại sao họ lại làm vậy với tôi. Tất cả những gì tôi muốn là nói lời tạm biệt với Diego. Tôi là người tình cuối cùng của anh ấy. Tôi có nhiều quyền như bất kỳ ai khác để tiễn biệt anh ấy”, cô nói.

Trước khi rời đi, Rocio Oliva nhấn mạnh: “Chúa nhìn thấy mọi thứ và họ sẽ phải trả giá cho điều này”.

Không được vào viếng, tình cũ từng khiến Maradona điêu đứng khóc lóc và thấy 'ô nhục' ảnh 2 Oliva là người tình cuối cùng của Maradona.

Được biết, tối hôm trước, Claudia Villafane cùng hai con gái Dalma và Gianinna đã có mặt tại dinh Tổng thống Argentina để hoàn thiện các thủ tục trước khi lễ viếng bắt đầu vào 6h15 sáng ngày 26/11. Sau đó, người vợ cũ khác, Veronica Ojeda, và con trai Dieguito Fernando cũng xuất hiện.

Maradona sẽ được chôn cất vào cuối ngày 26/11 tại Nghĩa trang Bella Vista ở Bella Vista, ngoại ô phía tây bắc thủ đô Buenos Aires.

Không được vào viếng, tình cũ từng khiến Maradona điêu đứng khóc lóc và thấy 'ô nhục' ảnh 3 Vợ đầu và hai con gái bên Maradona.
Không được vào viếng, tình cũ từng khiến Maradona điêu đứng khóc lóc và thấy 'ô nhục' ảnh 4 Quan tài đựng thi thể Maradona được đặt tại dinh Tổng thống Argentina trước khi đưa đi chôn cất.

Rocio Oliva là nữ cầu thủ kiêm cựu người mẫu, kém Maradona 30 tuổi. Hai người chính thức qua lại vào năm 2013 khi Maradona đang cai nghiện ma túy. Cặp đôi thậm chí đã suýt kết hôn trước khi “đường ai nấy đi” vào năm 2018. Quá trình chia tay cũng không mấy yên bình khi Oliva đâm đơn kiện huyền thoại bóng đá, đòi bồi thường gần 6,7 triệu USD vì tranh chấp ngôi nhà ở Bella Vista. Sau đó, Oliva thừa nhận với truyền thông Argentina rằng đến với Maradona vì tiền và danh tiếng.

Tuy nhiên, khi Maradona qua đời đột ngột ở tuổi 60, Oliva lại tuyên bố Maradona là “người đàn ông quan trọng nhất” trong cuộc đời cô. “Anh ấy rất tốt với tôi. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều và tôi sẽ luôn nhớ về anh ấy với những kỷ niệm đẹp nhất. Anh ấy khiêm tốn, nhân ái và có một trái tim vĩ đại. Anh ấy thực sự yêu cuộc sống. Tôi có một số kỷ niệm đẹp trong trái tim mình. Anh ấy yêu tôi rất nhiều. Và điều đó lấp đầy tâm hồn tôi”, cô trải lòng.

Không được vào viếng, tình cũ từng khiến Maradona điêu đứng khóc lóc và thấy 'ô nhục' ảnh 5 Oliva và Maradona từng có gần 6 năm mặn nồng bên nhau.
Theo Theo Daily Mail, The Sun
MỚI - NÓNG