Huyền thoại Maradona bất ngờ lên tiếng về Ronaldo và Messi

Huyền thoại Maradona bất ngờ lên tiếng về Ronaldo và Messi
Huyền thoại Maradona bất ngờ lên tiếng về Ronaldo và Messi
TPO - Diego Maradona sẽ bước sang tuổi 60 vào hôm nay (30/10). Huyền thoại bóng đá người Argentina đã có những chia sẻ thú vị với Tạp chí France Football về Messi và Ronaldo.

Theo Diego Maradona, Ronaldo và Messi là hai cầu thủ hay nhất bóng đá hiện đại.

“Messi và Ronaldo chắc chắn là hai cầu thủ hay nhất kỷ nguyên bóng đá hiện đại. Tôi chưa thấy bất kỳ ai có thể đạt đến một nửa đẳng cấp của hai cầu thủ này”, Maradona chia sẻ.

Đây có thể xem như là một sự thừa nhận to lớn. Bản thân Maradona luôn nằm trong hàng ngũ những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, người đã giành vô số danh hiệu lớn bé cùng Napoli và Barcelona cũng như mang về cho Argentina chức vô địch World Cup năm 1986.

Ronaldo và Messi dù chưa chạm được cúp vàng World Cup nhưng đã tạo nên nhiều thành tích vô tiền khoáng hậu.

Cũng trong cuộc phỏng vấn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60, Maradona đã chia sẻ về món quà mà ông mong muốn nhất.

“Tôi luôn mơ tái hiện bàn thắng 'Bàn tay của Chúa' vào lưới tuyển Anh nhưng lần này là với tay phải”, Maradona hóm hỉnh nhắc lại bàn thắng bằng tay gây tranh cãi của ông ở World Cup 1986.

Danh thủ này cũng tiết lộ về việc suýt chuyển sang khoác áo Olympic Marseille. CLB nước Pháp chèo kéo Maradona bằng mức lương gấp đôi ở Napoli và cả hai hai bên đã đi đến thống nhất. Tuy nhiên chủ tịch CLB Napoli đã đổi ý vào phút chót.

MỚI - NÓNG