Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’

“Người xấu ganh tị với tôi và bạn trai Ronaldo”
“Người xấu ganh tị với tôi và bạn trai Ronaldo”
TPO - Bạn gái siêu sao Ronaldo Georgina Rodriguez kể lại quá khứ thời “xấu xí” và những mảng tối trong cuộc sống của cặp đôi nổi tiếng.

Theo chia sẻ của Georgina trên tờ Mujer Hoy, tầng lớp thượng lưu vẫn coi khinh Ronaldo và bạn gái vì cho rằng cả hai xuất thân hèn kém.

Trước khi đến với Ronaldo, Georgina đã phải lăn lộn kiếm sống ở nhiều nơi trong lúc gia đình tan vỡ vì người cha đi tù. Cô từng ở nhà thuê, làm việc phổ thông với đồng lương ít ỏi.

Năm 17 tuổi, Georgina phải đến Anh “ở đợ” để đổi lấy cơ hội học tiếng Anh. Chân dài 26 tuổi tiết lộ từng bị bắt nạt vì “xấu xí”.

Có lẽ quá khứ khó khăn của Georgina đã làm Ronaldo rung động. Siêu sao của CLB Juventus cũng lớn lên trong khu ổ chuột ở Madeira (Bồ Đào Nha) và từng phải đi xin từng chiếc bánh hambuger hồi mới chuyển đến Sporting Lisbon.

“Sao người ta cứ nghĩ ‘giàu từ trong trứng’ thì tốt hơn những người có xuất phát điểm tầm thường như chúng tôi? Tôi từng là vịt con xấu xí nhưng giờ hoá thiên nga, đâu ai nói trước được tương lai”, Georgina bức xúc.

Hiện, Georgina đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cùng Ronaldo, người nhận lương gần nửa triệu bảng/tuần tại Juventus và khối tài sản hàng trăm triệu bảng. Riêng Georgina cũng trở thành hiện tượng mạng xã hội với 21 triệu người theo dõi, nhờ mối tình đẹp với siêu sao Ronaldo và thân hình cực nóng bỏng.

“Người xấu ganh tị với tôi và bạn trai Ronaldo. Ganh ghét chỉ khiến con người ta trở nên tiêu cực mà thôi. Chúng tôi không hoàn hảo nhưng chúng tôi là duy nhất”, bạn gái gợi cảm của Ronaldo khẳng định.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của cô.

Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’ ảnh 1
Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’ ảnh 2
Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’ ảnh 3
Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’ ảnh 4
Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’ ảnh 5
Bạn gái Ronaldo hé lộ điều bất ngờ: ‘Giới thượng lưu không chấp nhận chúng tôi’ ảnh 6  
MỚI - NÓNG