Quà “độc”ngày Valentine

Nến hình mặt người.
Nến hình mặt người.
TP - Sô cô la, hoa hồng, bưu thiếp là ba món quà phổ biến cho Ngày tình nhân Valentine. Dịp lễ năm nay xuất hiện một số quà tặng độc đáo.

Súp tình yêu

Nhà hàng The Mountain Cafe ở Anh ra mắt 5 món ăn đặc biệt cho Ngày tình nhân, trong đó có món Súp tình yêu được làm từ táo và củ cải đỏ. Súp có màu đỏ từ củ cải đỏ với hình bông hoa trái tim ở trên. Nhà hàng khẳng định, đây là bát súp có màu đẹp nhất và chắc chắn sẽ làm rung động trái tim đối phương. Không chỉ giới thiệu món ăn mới, nhà hàng còn hướng dẫn cách làm món ăn này từ dầu olive, hành tây, bột ngũ cốc, củ cải đỏ và nước táo.

Nến hình mặt người

Một bộ 6 chiếc nến màu da người với bốn chiếc tạo hình miệng người cười như thật, hai chiếc còn lại có hình đôi tai. Đây được cho là món quà tạo ấn tượng đặc biệt (có thể gây sốc) cho đôi tình nhân dịp lễ Valentine 2017. Miệng cười biểu tượng cho cuộc tình luôn vui tươi, hạnh phúc. Đôi tai biểu tượng cho sự luôn lắng nghe nhau. Còn gì tuyệt hơn khi ngày Valentine, đôi tình nhân cùng thắp nến và ngồi trong bóng tối ngắm những chiếc nến lung linh trao thông điệp yêu thương.Một cửa hàng lưu niệm ở Anh tung ra sản phẩm này với giá khoảng 20 USD.

Tóc tết hình trái tim

Ngày tình nhân không chỉ dành cho các đôi yêu nhau. Một người bố đơn thân tên là Philippe Morgese ở Anh đã dành tình yêu của mình cho cô con gái bé bỏng. Sau khi vất vả học cách tết tóc hình trái tim cho cô con gái của mình, anh đã lên mạng dạy tết tóc miễn phí dành cho các ông bố. Anh hy vọng, ông bố nào cũng có thể dễ dàng tạo được một món quà độc đáo này cho người mình yêu thương nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.