Có 81 kết quả :

Chương trình 'Bánh chưng xanh 2023' tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi

Chương trình 'Bánh chưng xanh 2023' tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi

TPO - Trước thềm năm mới Xuân Quý Mão, Đoàn Thanh niên và Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thuỷ lợi tổ chức Chương trình "Bánh chưng xanh 2023", thu hút nhiều em học sinh THPT đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận hưởng ứng tham gia. Đây cũng là hoạt động giáo dục cho các bạn trẻ tinh thần tương thân, tương ái.
Tang vật ngà voi bị tịch thu tại Đà Nẵng Ảnh: Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật

Ngà voi thẩm lậu khuynh đảo thị trường Việt

TP - Theo các tổ chức bảo tồn, Việt Nam bị đánh giá là một quốc gia nguồn, thị trường tiêu thụ và trung chuyển động vật hoang dã (ĐVHD) lớn trên thế giới, trong đó có ngà voi. Điều này phần nào lý giải vì sao nhiều địa phương không có voi nhưng lại rao bán loại hàng cấm này tràn lan.
Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul 2017.

Tưng bừng lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul năm 2017

TPO - Diễn ra vào tháng 10 hàng năm, tuy nhiên trong năm nay, Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul (Hàn Quốc) sẽ được tổ chức vào tối ngày 30/9/2017. Đây thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đang ở Hàn Quốc hoặc có dự định du lịch đến đất nước xinh đẹp này.
Những hình ảnh vui tươi, giàu tính truyền thống về lễ rước dâu “đưa nàng về dinh” tại đám cưới tập thể lần đầu tiên diễn ra tại Huế

Huế: 22 cô dâu cùng lên xe hoa về nhà chồng

TPO - Sáng 28/7, lần đầu tiên tại Huế, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh TT-Huế tổ chức đám cưới tập thể cho 22 cặp đôi là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với nghi thức rước dâu, tiệc mừng, trao nhẫn cưới… bảo đảm tính truyền thống nhưng hình thức giản dị, tiết kiệm.
Thi sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô

Thi sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô

TP - Trường Cao đẳng Nghệ thuật- Thành Đoàn Hà Nội vừa phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội phát động cuộc thi Sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô Hà Nội năm 2016 với mong muốn góp phần xây dựng ngành Du lịch của Thủ đô, đưa đến cho du khách, bạn bè những món quà lưu niệm đặc trưng văn hóa Thủ đô Hà Nội.