TPO - Xuất phát từ tấm lòng biết ơn đối với Bác Hồ, sau khi nghỉ hưu trở về làm nông cách đây hơn 30 năm, ông Trần Văn Cao (thôn Thọ Đường, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bắt đầu trích tiền lương hưu của mình để sưu tầm tranh, ảnh và tư liệu quý về Người.
Lão nông 84 tuổi làm phòng lưu niệm về Bác Hồ suốt 30 năm qua
MỚI - NÓNG

Vì sao cùng ưu đãi nhưng giá bán nhà ở xã hội nơi cao nơi thấp?
TPO - Các chủ đầu tư cùng được ưu đãi như miễn tiền sử dụng đất, giảm thuế VAT... thế nhưng mỗi dự án được công bố với mức giá khác nhau và có xu hướng tăng dần lên tới 25 triệu đồng/m2. Trong khi đó, suất đầu tư được Bộ Xây dựng công bố với nhà ở xã hội dưới 20 tầng chỉ từ 5,6 - 8,8 triệu đồng/m2.

Rao bán đất trên mạng, người phụ nữ bị lừa hơn 200 triệu đồng
TPO - Rao bán đất trên mạng, một phụ nữ ở Đà Lạt bị lừa hơn 200 triệu đồng khi đầu tư vào sàn chứng khoán ảo.

Lấy mẫu giám định ADN danh tính liệt sỹ: "Mẹ chờ con hơn 50 năm rồi"
TPO - “Chiến tranh kết thúc, nhưng con vẫn nằm lại chiến trường, chưa tìm thấy phần mộ. Mẹ già rồi, gắng gượng chỉ mong gặp được gặp con trai lần cuối”, mẹ Hoàng Thị Chút trải lòng trong buổi thu nhận mẫu ADN để xác định thông tin con trai liệt sỹ.