Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt

Nhật Tân và Tây Tựu là hai địa điểm phổ biến được nhiều du khách tìm đến mỗi dịp tháng 4 để chụp hình lưu niệm.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 1 Loa kèn được coi là loài hoa biểu tượng cho tháng 4 Hà Nội với sắc trắng tinh khôi. Hoa được bán trong chợ cùng nhiều tuyến đường trong thành phố, song nhiều người vẫn cất công tìm đến các nhà vườn để thưởng lãm.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 2 Tại Hà Nội, hoa loa kèn được trồng nhiều ở Tây Tựu (Bắc Từ Liêm) và Nhật Tân (Tây Hồ, ngõ 264 đường Âu Cơ rẽ vào).
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 3 Để hoa nở đúng dịp, những nhà vườn thường trồng vào dịp tháng 9-10 âm lịch..
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 4 Hoa thường nở bắt đầu từ tháng 3 âm lịch và rộ vào giữa đến cuối tháng 4.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 5 Đây cũng là thời điểm nhiều người tìm đến các vườn hoa loa kèn. Chủ vườn thường không thu tiền và rất vui vẻ để khách vào tham quan và chụp ảnh, nhưng lưu ý không làm gãy hoa.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 6 Lệ Thủy cho biết cô sinh nhật tháng 4 nên năm nào đến dịp này cũng đến các vườn loa kèn để chụp ảnh kỷ niệm.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 7 Hoa được trồng thành các luống, thẳng tắp nên khách có thể dễ dàng vào ngắm và chụp ảnh.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 8 Một chủ vườn cho biết vào những năm sương muối hoặc thời tiết bất thường, hoa nở muộn và hay bị sâu nên họ thường để cho hoa nở bung tạo nên cả một thảm hoa trắng.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 9 Cũng tìm đến vườn hoa loa kèn dịp này, Thiên Hương cho biết cô rất thích loài hoa của tháng 4 nên không năm nào bỏ qua cơ hội tới đây chụp ảnh.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phần cống bao gom nước thải cho sông Tô Lịch đã hoàn thành

Hoàn thành 1,5km cống gom nước thải cho sông Tô Lịch

TPO - Hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính có quy mô tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 21.958m, đến nay đã thi công được 1km cống bao chính đoạn đào mở và khoan kích ngầm được 572m ống D1500. Hệ thống có nhiệm vụ gom toàn bộ nước thải từ sông Tô Lịch về nhà máy nước thải Yên Xá.
Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.