Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt

Nhật Tân và Tây Tựu là hai địa điểm phổ biến được nhiều du khách tìm đến mỗi dịp tháng 4 để chụp hình lưu niệm.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 1 Loa kèn được coi là loài hoa biểu tượng cho tháng 4 Hà Nội với sắc trắng tinh khôi. Hoa được bán trong chợ cùng nhiều tuyến đường trong thành phố, song nhiều người vẫn cất công tìm đến các nhà vườn để thưởng lãm.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 2 Tại Hà Nội, hoa loa kèn được trồng nhiều ở Tây Tựu (Bắc Từ Liêm) và Nhật Tân (Tây Hồ, ngõ 264 đường Âu Cơ rẽ vào).
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 3 Để hoa nở đúng dịp, những nhà vườn thường trồng vào dịp tháng 9-10 âm lịch..
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 4 Hoa thường nở bắt đầu từ tháng 3 âm lịch và rộ vào giữa đến cuối tháng 4.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 5 Đây cũng là thời điểm nhiều người tìm đến các vườn hoa loa kèn. Chủ vườn thường không thu tiền và rất vui vẻ để khách vào tham quan và chụp ảnh, nhưng lưu ý không làm gãy hoa.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 6 Lệ Thủy cho biết cô sinh nhật tháng 4 nên năm nào đến dịp này cũng đến các vườn loa kèn để chụp ảnh kỷ niệm.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 7 Hoa được trồng thành các luống, thẳng tắp nên khách có thể dễ dàng vào ngắm và chụp ảnh.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 8 Một chủ vườn cho biết vào những năm sương muối hoặc thời tiết bất thường, hoa nở muộn và hay bị sâu nên họ thường để cho hoa nở bung tạo nên cả một thảm hoa trắng.
Vườn hoa loa kèn nở bung trắng muốt ảnh 9 Cũng tìm đến vườn hoa loa kèn dịp này, Thiên Hương cho biết cô rất thích loài hoa của tháng 4 nên không năm nào bỏ qua cơ hội tới đây chụp ảnh.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Thống nhất mẫu giấy tờ, quy trình kiểm soát việc di chuyển trong thành phố

Hà Nội: Thống nhất mẫu giấy tờ, quy trình kiểm soát việc di chuyển trong thành phố

TPO - Thường trực Thành uỷ Hà Nội yêu cầu tạo điều kiện cho người dân các tỉnh, thành phố khác di chuyển ra khỏi thành phố khi đã kết thúc thời gian điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố và thống nhất mẫu giấy tờ, quy trình kiểm soát việc di chuyển của lực lượng công vụ, y tế, công nhân, lao động hiện đang sinh sống tại các khu vực ven thành phố, rút ngắn thời gian khai báo để di chuyển vào thành phố làm việc.