Có 45 kết quả :

Lê rừng bạc triệu nở trắng chợ hoa Hà Nội

Lê rừng bạc triệu nở trắng chợ hoa Hà Nội

Mặc dù Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đã qua đi gần 2 tháng, nhưng những cây lê rừng cảnh vẫn tấp nập tại Hà Nội để phục vụ sở thích của những người có tiền. Mỗi cành lê nở trắng có giá thấp nhất là 5 triệu đồng, cao nhất là 15 triệu đồng/gốc.
Chợ hoa Quảng An đã nhộn nhịp bán đào Tết

Chợ hoa Quảng An đã nhộn nhịp bán đào Tết

Chợ hoa Quảng An (quận Tây Hồ - Hà Nội) đã bắt đầu có khách mua đào, những cành hoa nở sớm được bày bán khá nhiều dọc đường chợ. Theo người dân trồng đào Nhật Tân, năm nay thời tiết thuận lợi cho hoa đào nên hoa sẽ nở đẹp đúng dịp tết Nguyên đán sắp tới.
Dân khổ do đường thi công chậm

Dân khổ do đường thi công chậm

TP - Tuyến đường ngõ 124 Âu Cơ (phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội) là tuyến giao thông quan trọng của người dân địa phương, nơi có trụ sở UBND phường Tứ Liên và Trường Mầm non Tứ Liên (trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1). 
Rước kiệu tại Lễ hội Kinh Dương Vương. Ảnh: N.M.Hà.

Lễ rước Kinh Dương Vương: Luồn kiệu lấy may

TP - Tương truyền, Kinh Dương Vương là vị vua thủy tổ của nước Việt; lễ rước ngài diễn ra ngày 16 tháng Giêng tại làng Á Lữ, Thuận Thành, Bắc Ninh. Trong suốt lễ rước kiệu kéo dài vài tiếng, trẻ con, người lớn liên tục chúi vào gầm kiệu, luồn qua luồn lại.
Tấp nập chợ hoa Quảng Bá ngày 20/11

Tấp nập chợ hoa Quảng Bá ngày 20/11

TPO - Chợ hoa đêm Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) là một trong những chợ hoa đầu mối lớn nhất Hà thành. Nằm ở đường Âu Cơ, gần trung tâm thành phố nên chợ hoa đêm từ lâu đã trở thành một điểm đến của khá nhiều người dân, đặc biệt những dịp lễ.
Quầy bar của Khu du lịch biển Hội An bị sạt lở.

Biển ăn vào tận quầy bar khách sạn

TP - Đó là thực trạng đang xảy ra tại nhiều khách sạn, khu du lịch ven bờ biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam). Tại Khu du lịch biển Hội An, mọi người đang hối hả dùng rọ đá kè tạm chân móng quầy bar bị biển ngoạm sâu tạo những bờ vực cát dựng đứng…
Xây cầu vượt thép tại nút giao Phú Thượng

Xây cầu vượt thép tại nút giao Phú Thượng

TP - UBND TP Hà Nội nhất trí với Bộ GTVT về bổ sung cầu vượt thép tại nút giao thông Phú Thượng thuộc dự án cầu Nhật Tân nhằm nâng cao năng lực lưu thông cho phương tiện, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu Nhật Tân. 
Một đám cưới Ấn Độ tới Việt Nam

Một đám cưới Ấn Độ tới Việt Nam

TP - Tối 26/6 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, đoàn Bollywood Dance Era, Ấn Độ sẽ trình diễn vở nhạc kịch “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” do chính đoàn biên kịch và trình diễn. Đây là đoàn múa hàng đầu Ấn Độ và nổi tiếng thế giới.