TPO - Sau khi đâm chết Trưởng ban quản lý và khiến nữ kế toán bị thương, nam bảo vệ ngồi ngay tại hiện trường đợi Công an đến làm việc.
Ngày 4/12, Công an quận 5, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ án mạng xảy ra tại chợ Kim Biên khiến 2 phụ nữ tử vong.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người đàn ông là bảo vệ chợ Kim Biên đến phòng làm việc ở tầng 2 của Ban quản lý chợ (phường 13, quận 5) để gặp bà L.T.T.H (53 tuổi) là Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên.
Công an có mặt điều tra vụ án. Sau một lúc nói chuyện, người đàn ông bất ngờ dùng dao tấn công những người trong phòng làm việc.
Vụ việc khiến bà H. bị đâm gục, tử vong ngay sau đó, một nữ kế toán cũng bị thương. Sau khi gây án, nghi phạm ngồi tại hiện trường cho đến khi Công an đến làm việc.
Vụ việc đang được điều tra.

Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đang điều tra, làm rõ nghi án cô gái 21 tuổi bị khống chế, hiếp dâm tại quán karaoke.

6.000 bị hại được triệu tập là kỷ lục về số người tham gia một phiên xét xử. Tòa án dự kiến sẽ dựng rạp, lắp máy chiếu, màn hình để phục vụ lượng người này.

TIN NÓNG ngày 3/12: Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM; Cụ ông 84 tuổi bị đâm chết vì mắng cháu trai đạp tung cửa;Con nghiện lẻn vào nhà hiếp dâm gia chủ rồi cướp tài sản;...

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM nói rằng vụ án hình sự "lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người" xảy ra trên địa bàn thành phố là rất nghiêm trọng, làm lây nhiễm cho nhiều người, có liên quan đến tiếp viên hàng không.