Điều tra vụ án mạng 2 vợ chồng tử vong

TPO - Hai vợ chồng ông T. được phát hiện tử vong trong nhà. Bước đầu  cơ quan điều tra xác định người chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Ngày 22/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ  Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra  vụ án mạng làm 2 người tử vong xảy ra tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa. 

Theo  thông tin ban đầu,  tối ngày 21/9, ông N.T.T (72 tuổi) và vợ là bà Th. (72 tuổi) được người thân phát hiện tử vong trong nhà tại tổ 10, KHP 3, phường Trảng Dài.

Vụ việc được phát hiện khi người thân của ông bà T. đi làm về gọi cửa nhưng không ai ra mở cổng. Người này leo hàng rào vào nhà thì phát hiện 2 vợ chồng ông T. đã tử vong.

 Khám nghiệm hiện trường cho thấy bà Th. tử vong  giữa nhà với nhiều thương tích, cạnh  đó là chiếc búa và con dao dính máu. Còn ông T. tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà  vệ sinh.

Nghi  vấn ban đầu được xác định là do mâu thuẩn, ông T. đã sát hại vợ rồi treo cổ tự tử. Hiện vụ án mạng đang được tiếp tục điều tra.

MỚI - NÓNG