Có 1820 kết quả :

Dự án đường vành đai 3: TPHCM và các địa phương triển khai ra sao?

Dự án đường vành đai 3: TPHCM và các địa phương triển khai ra sao?

TP - Dự án vành đai 3 TPHCM được kỳ vọng sẽ tháo gỡ “điểm nghẽn” giao thông trong liên kết vùng Đông Nam bộ, tạo ra sự đột phá trong phát triển kinh tế. Hiện nay, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An là những địa phương có đường vành đai 3 TPHCM đi qua đã ký kết quy chế để thực hiện dự án nhịp nhàng và đúng tiến độ.
Dân ca, dân vũ là hoạt động không thể thiếu trong đời sống của đồng bào Xtiêng. (Ảnh minh họa)

Truyền dạy hát dân ca Châu Mạ và Xtiêng

TPO - Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng xã Tà Lài, huyện Tân Phú (Đồng Nai) vừa tổ chức lớp dạy hát nhạc dân ca Châu Mạ và Xtiêng năm 2022 cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số ấp 4, xã Tà Lài.
Cầu Vàm Cái Sứt (Đồng Nai) thi công chậm tiến độ do thiếu mặt bằng (ảnh lớn); Dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT743 ở Bình Dương thi công chậm (ảnh nhỏ) ảnh: H.C

Đội vốn khủng

TP - Hàng loạt dự án đầu tư công tại TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận… chậm tiến độ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống người dân, phát triển kinh tế xã hội của các địa phương mà còn gây lãng phí rất lớn đến nguồn lực đầu tư từ ngân sách…
Quốc lộ 1K đang trở thành đường ‘cha chung không ai khóc’

Quốc lộ 1K đang trở thành đường ‘cha chung không ai khóc’

TPO - Quốc lộ 1K sau thời gian dài ngưng thu phí các trạm BOT khiến đường xuống cấp ảnh hưởng đến đời sống người dân, mất an toàn cho phương tiện tham gia giao thông. Tuyến đường kết nối vùng này đang rơi vào trạng thái “cha chung không ai khóc” khi Bộ Giao thông Vận tải đến nay vẫn chưa bàn giao cho địa phương quản lý, nâng cấp.