Phương Oanh diện cây hiệu trong ‘Lựa chọn số phận’

Phương Oanh chịu chi đầu tư trang phục và phụ kiện cho phim "Lựa chọn số phận"
Phương Oanh chịu chi đầu tư trang phục và phụ kiện cho phim "Lựa chọn số phận"
TPO - Phim chính luận “Lựa chọn số phận” lên sóng tập đầu tiên tối 17/6. Phương Oanh biến hóa từ gái quê trong các phim trước thành cô nàng sành điệu.
“Tôi khá hài lòng với diễn xuất của mình ở tập đầu lên sóng, tuy nhiên tôi vẫn muốn làm tốt hơn. Tôi xem đi xem lại nhiều lần các phân cảnh của mình để rút kinh nghiệm, phát huy khả năng hơn nữa”, Phương Oanh nói.
Phương Oanh diện cây hiệu trong ‘Lựa chọn số phận’ ảnh 1 Phương Oanh chăm chút cho tạo hình nhân vật "Lựa chọn số phận"

Phương Oanh vào vai Thiên Trang-con gái một đại gia. Con nhà có điều kiện nên Phương Oanh chịu chơi, đầu tư để vào vai cô tiểu thư sành điệu. Trang là chủ trung tâm thể hình, có anh người yêu điển trai là thẩm phán tên Cường (Hà Việt Dũng).

Phương Oanh diện cây hiệu trong ‘Lựa chọn số phận’ ảnh 2 Phương Oanh đảm vai Thiên Trang hiện đại trong "Lựa chọn số phận"
Khi nói về “Lựa chọn số phận”, Phương Oanh khá phấn khích bởi lâu lắm rồi mới được thỏa sức sáng tạo cho vai diễn đến thế. Ở “Cô gái nhà người ta”, Phương Oanh có độ chín diễn xuất hơn hẳn “Quỳnh búp bê”. Trong “Lựa chọn số phận” dù mới tập 1 khán giả thấy một Phương Oanh khác hẳn, không chỉ ở ngoại hình mà cả ở kỹ năng diễn xuất ngày càng tự nhiên và làm chủ hơn.
Phương Oanh diện cây hiệu trong ‘Lựa chọn số phận’ ảnh 3 Phương Oanh chịu đầu tư cho nhân vật tiểu thư Thiên Trang
So với các vai diễn trước đó, Phương Oanh được phép bung lụa khi lựa chọn trang phục cầu kỳ, phụ kiện hàng hiệu như giày dép, túi xách. Ở tập 1 Trang mang chiếc túi xách hàng hiệu, ở tập sau là một chiếc túi khác. Cô tiết lộ xách từ bộ sưu tập cả thảy năm chiếc túi hàng hiệu để phục vụ cho nhân vật Thiên Trang. Phương Oanh nói, tiền trang phục và phụ kiện lên tới tiền tỷ. Sự đầu tư nghiêm túc, phục vụ cho vai diễn là điều đánh ghi nhận.
Phương Oanh diện cây hiệu trong ‘Lựa chọn số phận’ ảnh 4 Hà Việt Dũng (trái) và Phương Oanh tái ngộ
Tạo hình của nhân vật Trang không khác Phương Oanh ngoài đời là bao. Một cô gái hiện đại, trẻ trung và sành điệu. Trong thời điểm quay “Những ngày không quên”, Phương Oanh đồng thời “chạy sô” không mong muốn ở phim “Lựa chọn số phận”. Bộ phim chính luận này cũng thuộc dạng đen đủi, bởi vừa bấm máy xong thì phải ngừng vì COVID-19. Phương Oanh một ngày phân thân chạy từ đoàn làm phim này sang đoàn khác, mất nhiều thời gian để thay đổi tạo hình và hóa trang.

“Lựa chọn số phận” là phim chính luận đề tài thẩm phán, lên sóng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1, kể từ 17/6.

MỚI - NÓNG