Phim chính luận ‘Lựa chọn số phận’ lên sóng tối nay hấp dẫn hơn cả 'Quỳnh búp bê'?

"Lựa chọn số phận" tập 1 lên sóng VTV1 tối 17/6
"Lựa chọn số phận" tập 1 lên sóng VTV1 tối 17/6
TPO - “Lựa chọn số phận” nối sóng “Những ngày không quên” vào khung giờ 21h tối thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ 17/6 trên VTV1.

“Lựa chọn số phận” dự kiến dài 60 tập do đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong thực hiện. Những trích đoạn đầu tiên ra mắt báo giới cho thấy, “Lựa chọn số phận” có cơ hội vượt “Quỳnh búp bê”. Phim chính luận nhưng được làm mềm mại, đậm chất hành động hơn. Đạo diễn Mai Hồng Phong nói rằng, làm bất kể phim nào anh cũng có chút lo lắng không biết khán giả có đủ kiên nhẫn theo dõi câu chuyện hay không.

“Lựa chọn số phận”-tên ban đầu là “Người nối nghiệp- xoay quanh câu chuyện của Cường (Hà Việt Dũng) theo đuổi nghề thẩm phán nối nghiệp người cha quá cố. Uẩn khúc cái chết của ông bố luôn khiến mẹ Cường day dứt, bà luôn tìm cách ngăn cản con trai theo nghề. Tình yêu của Cường và Trang (Phương Oanh) khá êm đềm cho tới khi anh trực tiếp thụ lí vụ án của Đức (Huỳnh Anh) là em trai của Trang. Nếu đi tới cùng sự việc, Cường buộc phải đứng trước lựa chọn giữa sự nghiệp, công lý hay tình yêu.

Phim chính luận ‘Lựa chọn số phận’ lên sóng tối nay hấp dẫn hơn cả 'Quỳnh búp bê'? ảnh 1 Hà Việt Dũng vào vai thẩm phán

Ở tập 1, phát sóng tối 17/6, Trang (Phương Oanh) xuất hiện với dáng vẻ thời thượng. Cô là con gái đại gia, nhưng có cậu em trai Đức (Huỳnh Anh) có vẻ phá gia chi tử. Cậu ấm này cũng luôn là mối lo lắng, đau đầu của ông bố (NSND Mạnh Cường thủ diễn).

Ngay tập 1 đã khá kịch tính. Cường sau phiên tòa phán quyết đã bị trả thù. Ngôi mộ của bố anh bị kẻ xấu đập phá. Đây mới chỉ là bước đầu trong chuỗi thử thách và sóng gió anh gặp phải trên con đường đi tìm công lý.

Phim chính luận ‘Lựa chọn số phận’ lên sóng tối nay hấp dẫn hơn cả 'Quỳnh búp bê'? ảnh 2 Huỳnh Anh trong vai cậu em trai của Trang (Phương Oanh)

Phim quy tù dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, như Hà Việt Dũng, Phương Oanh, Huỳnh Anh, Huỳnh Hồng Loan, bên cạnh dàn diễn viên cứng như NSND Mạnh Cường, NSƯT Thanh Quý, Phú Thăng, Hoa Thúy. Đây là phim thứ hai đánh dấu sự hợp tác của Hà Việt Dũng với Phương Oanh, phim trước là “Ngược chiều nước mắt”.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm