Cô gái từng 3 lần bị người yêu phản bội chọn ai trong show hẹn hò

Cô gái ba lần bị phản bội
Cô gái ba lần bị phản bội
TPO - Gameshow hẹn hò mới “Hành lý tình yêu” tập đầu tiên phát sóng 20h tối Chủ nhật 14/6 trên VTV3. Người chơi chính đầu tiên là một cô gái từng ba lần bị người yêu phản bội.

Mỗi tập là hành trình đi tìm tình yêu dành cho một nữ hành khách VIP. Cô gái được gặp gỡ ba chàng trai với những bí mật bất ngờ nằm trong ba chiếc vali kích cỡ khác nhau tương đương với bí mật khó chấp nhận. Ai thuyết phục được cô gái chấp nhận được bí mật sẽ thắng cuộc và có cơ hội hẹn hò với người chơi chính.

Người chơi tập đầu phát sóng tối nay sẽ là Hoàng Yến, người mẫu ảnh và kinh doanh tự do. Cô gái 24 tuổi, từng ba lần bị người yêu phản bội, quyết “lột xác” để đi tìm một nửa còn lại có thể thấu hiểu công việc hàng ngày, những nỗi niềm không dễ tỏ cùng ai.
Cô gái từng 3 lần bị người yêu phản bội chọn ai trong show hẹn hò ảnh 1 Tập 1 "Hành lý tình yêu" phát sóng 20h tối 14/6 trên VTV3
Yến kể cô có mối tình rất sâu đậm nhưng tan thành mây khói. Người đàn ông kia luôn khiến cô nghĩ họ là của nhà, là gia đình. Khi phát hiện anh ta phản bội lần đầu cô bỏ qua, lần thứ hai anh ta quay lại với bạn gái cũ nhờ hỗ trợ tài chính. Lần thứ ba khiến Yến sốc hơn cả: đúng sinh nhật của cô, anh ta hẹn hò với cô gái đã có gia đình đưa về nhà của hai người và để cô gá kia mặc đồ của Yến. Ba chàng trai tham gia hẹn hò để chinh phục trái tim Yến là là Hoàng Minh-youtuber và mê xe phân khối lớn-, Đức Cường là tiếp viên hàng không và diễn viên Hoàng Tấn. Minh có bộ sưu tập khủng xe phân khối lớn, hứa đưa người con gái của mình đi khắp nơi. Chàng tiếp viên hàng không thì cả quyết: “Anh đến đây để cướp lấy em”. Hoàng Tấn lại là chàng trai vàng trong làng thả thính, hứa hẹn sau chương trình “bưng nàng về bằng trái tim”. Tuy nhiên, một đoạn trailer tiết lộ, giám khảo Xuân Lan khá to tiếng, mắng Hoàng Tấn là người ích kỷ. Liệu có chàng trai nào đủ may mắn chinh phục nữ chính?
MỚI - NÓNG