Có 124 kết quả :

Nơi bí mật để phi công ngủ khi đang bay

Nơi bí mật để phi công ngủ khi đang bay

TPO - Nhiều người nghĩ rằng phi công sẽ ngồi trong buồng lái và vận hành chiếc máy bay xuyên suốt thời gian đưa chúng ta lửng lơ trên không trung. Nhưng hóa ra là họ cũng có thể nghỉ ngơi, giải trí hoặc thậm chí là ngủ, ở khu vực tách biệt nơi hành khách không thể thấy.
Anh Nam Tiến bỏ nghề hướng dẫn viên đi làm shipper kiếm sống

Làn sóng thất nghiệp mới trong dịch COVID-19

TP - Dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng nề tới người lao động trong mọi lĩnh vực, tiêu biểu là hàng không, đường sắt, du lịch... Hàng nghìn tiếp viên hàng không tạm nghỉ việc không lương, làm luân phiên, nhiều người phải làm thêm nghề khác…
Bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong tại phiên tòa ngày 9/4

Lái xe Mercedes gây tai nạn tẩu tán tài sản khi đang bị tạm giam

TP - Ngày 9/4, phiên tòa phúc thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ án Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp) lái xe ôtô gây tai nạn khiến một người chết và một người bị thương đã tạm hoãn. Đơn kháng án của bị hại- căn cứ để có phiên phúc thẩm này, đã yêu cầu làm rõ việc bị cáo tẩu tán tài sản khi đang bị tạm giam.
Hành trình chạm đến ước mơ bay

Hành trình chạm đến ước mơ bay

TPO - Tiếp viên hàng không nằm trong top nghề nghiệp được yêu thích nhất của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là những cô gái, họ luôn mong muốn được khoác lên mình bộ đồng phục hãng lộng lẫy, được chu du khắp bốn phương khám phá những vùng trời mới. Bạn có đang nuôi mộng trở thành tiếp viên hàng không?
Hành khách khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Ba sân bay của Việt Nam được chứng nhận an toàn khai thác và chống dịch

TPO - Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế (ACI) vừa cấp chứng nhận Thực hiện quy trình đảm bảo an toàn khai thác và công tác phòng chống dịch COVID-19 tại sân bay (AHA) cho Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Chứng nhận là cơ sở để có thể nghiên cứu mở lại đường bay quốc tế giữa các sân bay đạt chứng nhận với nhau.