MC Tuấn Tú lần đầu vào vai phản diện, sẵn sàng bị khán giả ‘chửi’

Vai diễn phản diện đầu tiên của Tuấn Tú
Vai diễn phản diện đầu tiên của Tuấn Tú
TPO - Trong “Lựa chọn số phận” chuẩn bị lên sóng VTV1 từ 17/6, MC Tuấn Tú lần đầu đảm vai phản diện.

Vai Quốc trong “Về nhà đi con” của Tuấn Tú dần dần được khán giả yêu mến, dù ban đầu bị chê hơi cứng. Sau nhiều năm vắng bóng trong phim ảnh, Tuấn Tú dần nhập vai ông bố khá ngọt. Tuy nhiên, sau đó tham gia “Những ngày không quên”, anh tự nhận mình cũng vào hạn vì gặp cô Vy (Thanh Hương) nên bị khán giả ghét. Nhiều hôm livestream trên facebook nhưng anh phải tắt đi do bị khán giả ném đá.

MC Tuấn Tú lần đầu vào vai phản diện, sẵn sàng bị khán giả ‘chửi’ ảnh 1

Tuấn Tú lần đầu làm vai phản diện

Vai thẩm phán Quang trong “Lựa chọn số phận” của đạo diễn Mai Hồng Phong có vẻ là bước ngoặt của anh. Đây là vai phản diện, dùng mọi thủ đoạn để chứng tỏ năng lực và “dìm” người khác. Chính vì thế anh nói vui sắp tới "không dám livestream nữa vì chắc chắn vai diễn mới này sẽ bị khán giả ghét”, Tuấn Tú nói.

Đạo diễn Mai Hồng Phong “dọa” Tuấn Tú vì vai diễn này sẽ không còn được khán giả yêu quý nữa, thậm chí có thể bị chửi bới ném đá. Tuấn Tú cũng nói anh rất áp lực để làm ra màu nhân vật phản diện điển hình. Khán giả ghét vai Quang đồng nghĩa Tuấn Tú thành công.

Trong phim, Tuấn Tú diễn cùng dàn diễn viên NSND Mạnh Cường, NSƯT Thanh Quý, Phú Thăng, Hoa Thúy, các diễn viên Hà Việt Dũng, Phương Oanh, Huỳnh Hồng Loan, Huỳnh Anh.

“Lựa chọn số phận” nối sóng "Những ngày không quên" trên VTV1. Đây là phim chính luận được làm khá mềm mại, là câu chuyện của Cường (Hà Việt Dũng) theo đuổi nghề thẩm phán nối nghiệp người cha quá cố. Uẩn khúc cái chết của ông bố luôn khiến mẹ Cường day dứt, bà luôn tìm cách ngăn cản con trai theo nghề. Tình yêu của Cường và Trang (Phương Oanh) khá êm đềm cho tới khi anh trực tiếp thụ lí vụ án của Đức (Huỳnh Anh) là em trai của Trang. Nếu đi tới cùng sự việc, Cường buộc phải đứng trước lựa chọn giữa sự nghiệp, công lý hay tình yêu.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.