MC Tuấn Tú lần đầu vào vai phản diện, sẵn sàng bị khán giả ‘chửi’

Vai diễn phản diện đầu tiên của Tuấn Tú
Vai diễn phản diện đầu tiên của Tuấn Tú
TPO - Trong “Lựa chọn số phận” chuẩn bị lên sóng VTV1 từ 17/6, MC Tuấn Tú lần đầu đảm vai phản diện.

Vai Quốc trong “Về nhà đi con” của Tuấn Tú dần dần được khán giả yêu mến, dù ban đầu bị chê hơi cứng. Sau nhiều năm vắng bóng trong phim ảnh, Tuấn Tú dần nhập vai ông bố khá ngọt. Tuy nhiên, sau đó tham gia “Những ngày không quên”, anh tự nhận mình cũng vào hạn vì gặp cô Vy (Thanh Hương) nên bị khán giả ghét. Nhiều hôm livestream trên facebook nhưng anh phải tắt đi do bị khán giả ném đá.

MC Tuấn Tú lần đầu vào vai phản diện, sẵn sàng bị khán giả ‘chửi’ ảnh 1 Tuấn Tú lần đầu làm vai phản diện

Vai thẩm phán Quang trong “Lựa chọn số phận” của đạo diễn Mai Hồng Phong có vẻ là bước ngoặt của anh. Đây là vai phản diện, dùng mọi thủ đoạn để chứng tỏ năng lực và “dìm” người khác. Chính vì thế anh nói vui sắp tới "không dám livestream nữa vì chắc chắn vai diễn mới này sẽ bị khán giả ghét”, Tuấn Tú nói.

Đạo diễn Mai Hồng Phong “dọa” Tuấn Tú vì vai diễn này sẽ không còn được khán giả yêu quý nữa, thậm chí có thể bị chửi bới ném đá. Tuấn Tú cũng nói anh rất áp lực để làm ra màu nhân vật phản diện điển hình. Khán giả ghét vai Quang đồng nghĩa Tuấn Tú thành công.

Trong phim, Tuấn Tú diễn cùng dàn diễn viên NSND Mạnh Cường, NSƯT Thanh Quý, Phú Thăng, Hoa Thúy, các diễn viên Hà Việt Dũng, Phương Oanh, Huỳnh Hồng Loan, Huỳnh Anh.

“Lựa chọn số phận” nối sóng "Những ngày không quên" trên VTV1. Đây là phim chính luận được làm khá mềm mại, là câu chuyện của Cường (Hà Việt Dũng) theo đuổi nghề thẩm phán nối nghiệp người cha quá cố. Uẩn khúc cái chết của ông bố luôn khiến mẹ Cường day dứt, bà luôn tìm cách ngăn cản con trai theo nghề. Tình yêu của Cường và Trang (Phương Oanh) khá êm đềm cho tới khi anh trực tiếp thụ lí vụ án của Đức (Huỳnh Anh) là em trai của Trang. Nếu đi tới cùng sự việc, Cường buộc phải đứng trước lựa chọn giữa sự nghiệp, công lý hay tình yêu.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Một hàng phở phố cổ mở cửa sáng 22/6Ảnh: Như Ý

'Tết Phở' Hà Nội

TP - Vào những thời điểm đặc biệt, khiếu hài hước của dân ta lại được dịp phát huy. Chẳng hạn 22/6 được gọi là “ngày giải phóng thủ đô”, “ngày hội toàn dân ăn phở” hay “Tết phở”. Chỉ vì đó là ngày đánh dấu sự trở lại của hàng quán (trong nhà).
Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.