Phương Oanh diện váy xẻ táo bạo trong lễ ra mắt phim chính luận mới

Phương Oanh khoe eo thon, chân dài
Phương Oanh khoe eo thon, chân dài
TPO - Nữ diễn viên Phương Oanh xuất hiện với thân hình mảnh mai, đặc biệt gây ấn tượng với bộ đầm xẻ cực cao khoe đôi chân dài.

Trong lễ ra mắt phim “Lựa chọn số phận” (tên ban đầu Người nối nghiệp) do VFC sản xuất, lên sóng VTV1 và 21h từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, Phương Oanh ăn vận đầy gợi cảm.

Phương Oanh diện váy xẻ táo bạo trong lễ ra mắt phim chính luận mới ảnh 1

Chiếc váy táo bạo của nữ diễn viên Phương Oanh

Với vai Thiên Trang của “Lựa chọn số phận”, Phương Oanh vui ra mặt vì được “bung lụa”, diễn xuất tung tẩy và sáng tạo nhiều hơn, không bị gò bó như các vai trong “Quỳnh búp bê” hay “Cô gái nhà người ta”. Với vai diễn cô con gái nhà đại gia này, Phương Oanh chịu chi tiền tỷ trang phục cho nhân vật. Phương Oanh nói cô thấy thích thú khi sáng tạo cho vai diễn-trẻ trung, cá tính khá gần với Phương Oanh ngoài đời.

Phương Oanh diện váy xẻ táo bạo trong lễ ra mắt phim chính luận mới ảnh 2

Vai diễn Phương Oanh được sáng tạo nhiều hơn

Trong phim, cô đóng cặp với Hà Việt Dũng-vào vai thẩm phán Cường. Nhân vật Trang của Phương Oanh được miêu tả là “cô gái sống đam mê, phóng khoáng. Cô mạnh mẽ, yêu ghét rõ ràng nhiều khi tới mức cực đoan và bị thu hút từ sự trầm lắng và khát vọng công lý của Cường”.

Phương Oanh diện váy xẻ táo bạo trong lễ ra mắt phim chính luận mới ảnh 3

Nam diễn viên Huỳnh Anh (trái) trong phim này trở thành cậu ấm ăn chơi có tiếng, là em trai của Thiên Trang. Hà Việt Dũng (thứ hai từ phải qua) vào vai thẩm phán Cường, người yêu của Trang

Phương Oanh cho biết, vì “Lựa chọn số phận” cô giảm tới 5kg, lúc đầu chủ động giảm cân để mặc đẹp hơn, nhưng sau lại mệt mỏi và chán ăn nên càng gầy hơn. Chưa bao giờ nhận lời chạy sô, nhưng vì dự án phim đặc biệt “Những ngày không quên” quay gấp trong giai đoạn giãn cách xã hội, Phương Oanh phải một lúc làm hai phim. Sáng ở vai này, chiều ở vai kia, phân thân như thế cũng khiến cô mệt mỏi hơn thường lệ.

Phương Oanh diện váy xẻ táo bạo trong lễ ra mắt phim chính luận mới ảnh 4 Phương Oanh không ngại  mặc táo bạo khoe thân hình nóng bỏng

“Lựa chọn số phận” là câu chuyện của Cường (Hà Việt Dũng) theo đuổi nghề thẩm phán nối nghiệp người cha quá cố. Uẩn khúc cái chết của ông bố luôn khiến mẹ Cường day dứt, bà luôn tìm cách ngăn cản con trai theo nghề. Tình yêu của Cường và Trang (Phương Oanh) khá êm đềm cho tới khi anh trực tiếp thụ lí vụ án của Đức (Huỳnh Anh) là em trai của Trang. Nếu đi tới cùng sự việc, Cường buộc phải đứng trước lựa chọn giữa sự nghiệp, công lý hay tình yêu.

MỚI - NÓNG