Đạo diễn Lê Hoàng, Hariwon cố vấn tình yêu trong gameshow hẹn hò mới

Gameshow hẹn hò mới chuẩn bị lên sóng VTV3
Gameshow hẹn hò mới chuẩn bị lên sóng VTV3
TPO - Thêm một gameshow hẹn hò được Việt hóa từ phiên bản nước ngoài sắp lên sóng VTV3, với sự xuất hiện của nhiều gương mặt cố vấn quen thuộc.

“Hành lý tình yêu” lên sóng 20h Chủ nhật trên VTV3 kể từ 14/6. Đây là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua khám phám chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác giới.

Chương trình được Việt hóa từ format gốc The Baggage vốn là chương trình hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên thế giới. Hiện nay, chương trình có mặt tại nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Đan Mạch, Trung Quốc.

Sau 3 mùa phát sóng thành công tại Mỹ, The Baggage đã có mặt tại các quốc gia Anh, Pháp, Đan Mạch và Trung Quốc. Số lượng view của mỗi tập The Baggage có thể lên đến 8,4 triệu/tập và từng nắm giữ vị trí thứ 2 show truyền hình có lượng tương tác, bình luận cao nhất ngay trong tuần đầu tiên phát sóng tại châu Âu.

Đạo diễn Lê Hoàng, Hariwon cố vấn tình yêu trong gameshow hẹn hò mới ảnh 1

Ban cố vấn và MC dẫn dắt chương trình

Dàn cố vấn của chương trình gồm nhiều gương mặt quen thuộc trong showbix như đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nữ ca sĩ Hari Won, siêu mẫu Xuân Lan. Thành Trung là MC dẫn dắt chương trình với vai trò “cơ trưởng”.

Mỗi tập là hành trình đi tìm tình yêu dành cho một nữ hành khách. Cô gái được gặp gỡ ba chàng trai với những bí mật bất ngờ nằm trong ba chiếc vali kích cỡ khác nhau tương đương với bí mật khó chấp nhận. Ai thuyết phục được cô gái chấp nhận được bí mật sẽ thắng cuộc và có cơ hội hẹn hò với người chơi chính.

MỚI - NÓNG