Sau ‘Nhà trọ Balanha’, Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất

Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất
Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất
TPO - Có tên trong đề cử hạng mục Nam diễn viên ấn tượng tại Giải thưởng Ấn tượng VTV, Xuân Nghị gần đây xuất hiện ngày càng chững chạc, nam tính.
Vai Cao Minh Bách trong “Nhà trọ Balanha” quả là bước ngoặt trong sự nghiệp của Xuân Nghị. Chục năm lăn lộn với nghề, Xuân Nghị chỉ được biết đến rộng rãi sau 7 phân đoạn “Ngày ấy mình đã yêu”. Tuy nhiên Cao Minh Bách mới thực sự là vai diễn để khoe khả năng diễn xuất của Xuân Nghị.
Sau ‘Nhà trọ Balanha’, Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất ảnh 1 Xuân Nghị ngày càng chững chạc hơn
Xuân Nghị không có vẻ đẹp nam thần, thậm chí Nghị không ngại chia sẻ từng trượt trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh vì ngoại hình. Thực tế, Xuân Nghị biết khai thác thế mạnh nội tại. Anh biết phát huy thế mạnh từ gương mặt, ánh mắt, nụ cười...
Sau ‘Nhà trọ Balanha’, Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất ảnh 2 Vẫn giữ nét dí dỏm đặc sắc
Thậm chí tới hàm răng có những chiếc khấp khểnh nhưng Xuân Nghị quyết không nhận lời đề nghị tài trợ thẩm mỹ răng. Anh cho rằng giữ được hàm răng tự nhiên cũng làm nên nét riêng.
Sau ‘Nhà trọ Balanha’, Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất ảnh 3 Xuân Nghị nói không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo
Bước ra từ “Nhà trọ Balanha” Xuân Nghị ngày càng chững chạc, nam tính hơn nhưng không đánh mất vẻ dí dỏm vốn có. Xuân Nghị là diễn viên biết trò chuyện với khán giả và người đối diện, hài hước nhưng không quá lố.
Sau ‘Nhà trọ Balanha’, Xuân Nghị xuất hiện ngày càng chất ảnh 4 Xuân Nghị có tên trong đề cử VTV Ấn tượng ở hạng  mục Nam diễn viên ấn tượng
Lần thứ hai được đề cử VTV Ấn tượng, Xuân Nghị có cơ hội khẳng định thêm khả năng so với dàn diễn viên vốn quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thanh Sơn.
MỚI - NÓNG
Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc.
Nhận định Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc, 02h00 ngày 19/6: Selecao châu Âu thị uy sức mạnh
TPO - Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc, Bảng F EURO 2024 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Bồ Đào Nha đang sở hữu dàn hảo thủ trải đều ba tuyến. Với lực lượng được đánh giá vượt trội so với Cộng hòa Séc, Selecao châu Âu nhiều khả năng sẽ có được 3 điểm trong ngày ra quân.