Có 510 kết quả :

Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đọc lệnh bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều về tội trốn thuế - ảnh Huyền Oanh

Nữ doanh nhân 'ôm sỉ' 262 lô đất tại Phú Yên bị bắt vì tội trốn thuế

TPO - CQĐT Công an tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh để điều tra về tội "Trốn thuế". Bà Điều là người có liên quan đến vụ lùm xùm bán đấu giá 262 lô đất tại Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). 
Vợ một phó giám đốc sở trục lợi trong vụ làm lộ đề thi tuyển công chức

Vợ một phó giám đốc sở trục lợi trong vụ làm lộ đề thi tuyển công chức

Từ hành vi làm lộ đề thi tuyển công chức năm 2017-2018 của tỉnh Phú Yên, 17 cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan nhà nước và 1 người dân đã phải vào vòng tố tụng hình sự trong một vụ án có 6 tội danh. Ngoài ra, vợ ông Phạm Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đã nhận tiền và quà để giúp một thí sinh trúng tuyển.
Ông Lê Xuân Hà bị lực lượng phòng chống COVID-19 xử phạt hành chính vì "đi xem đất" giữa lúc giãn cách

Cảnh cáo trưởng ban Kinh tế-ngân sách Phú Yên vì 'đi xem đất' giữa mùa dịch

TPO - Ngày 10/9, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Phú Yên Nguyễn Văn Hoàng đã ký thông báo Kết luận số 26 - kỳ họp thứ 8 UBKT Tỉnh ủy Phú Yên về kết quả kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Lê Xuân Hà, Ủy viên Đảng đoàn, Trưởng Ban Kinh tế- Ngân sách (HĐND tỉnh) và bà Đào Thị Lý Len, Đảng viên, Phó chánh Văn phòng Sở TN&MT tỉnh.
Công dân Phú Yên được về quê nhờ những chuyến xe miễn phí.

Phú Yên đón gần 10.000 công dân về quê giữa 'bão dịch', Tây Ninh khôi phục lại sản xuất

TPO - UBND tỉnh Phú Yên đã tổ chức đón 16 chuyến xe (tính từ chuyến đầu tiên khởi hành vào ngày 26/7) với tổng cộng gần 10.000 công dân từ TPHCM và các tỉnh phía nam trở về quê an toàn và miễn phí. Trong khi đó, UBND tỉnh Tây Ninh cũng vừa ban hành Quyết định về phương án khôi phục sản xuất, trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang hạ nhiệt.