Có 231 kết quả :

Chuyên gia y tế: Cần khẩn cấp tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho phụ nữ mang thai

Chuyên gia y tế: Cần khẩn cấp tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho phụ nữ mang thai

TPO - Nhóm phụ nữ mang thai đang bị Bộ Y tế liệt vào danh sách đối tượng trì hoãn chủng ngừa COVID-19. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho rằng, vắc xin không gây ra những phản ứng bất lợi so với người bình thường. Phụ nữ mang thai là đối tượng cần phải được ưu tiên bảo vệ vì nguy cơ mắc bệnh và diễn tiến nặng rất cao.
Trứng vịt lộn cùng rau răm, gừng, hạt tiêu giúp cân bằng âm dương trong cơ thể.

Những người 'đại kỵ' với trứng vịt lộn vì có thể gây nguy hiểm cho cơ thể

TPO - Là món ăn giàu dinh dưỡng, người Việt thường xuyên ăn trứng vịt lộn cùng gừng và rau răm để cải thiện tình trạng đau đầu chóng mặt, suy nhược cơ thể, thiếu máu, còi cọc, yếu sinh lý …Thế nhưng, nếu ngày nào cũng “tẩm bổ” bằng trứng vịt lộn, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ mang thai có nên tiêm vắc xin ngừa COVID-19?

TPO - Đối với những phụ nữ mang thai có nguy cơ cao phơi nhiễm với SARS-CoV-2 (ví dụ: nhân viên y tế) hoặc tăng nguy cơ mắc bệnh nặng (ví dụ: đang mắc bệnh nền), có thể được tiêm vắc xin phòng COVID-19 và phải được bác sỹ tư vấn, theo dõi chặt chẽ.
Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha

Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha

TPO - Họ đều là những ngôi sao rất có năng lực, trai xinh, gái đẹp và đều có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ít ai biết, có những câu chuyện đẫm nước mắt về việc có được chỗ đứng trong làng giải trí mà các nghệ sĩ giấu kín. Và có cả những người mẹ khổ nhất làng giải trí như nữ diễn viên được nhắc tới đây, có con ngoài ý muốn khi đóng phim, và không biết cha của đứa trẻ là ai, luôn là "ẩn tình" lớn nhất của làng giải trí Hoa Ngữ.