“Phố sách Xuân Đinh dậu 2017” góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa Thủ đô

“Phố sách Xuân Đinh dậu 2017” góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa Thủ đô
Sự kiện “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” được Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức, đã đón hàng ngàn lượt khách tham quan từ ngày 30/01/2017. Sự kiện còn diễn ra đến hết ngày 5/02/2017 (tức mùng 9 Tết Đinh Dậu) tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

“Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” đã góp phần phát triển văn hóa đọc, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân Thủ đô. 

Nhà sách Tiền Phong, Nhã Nam, Đinh Tị cùng tất cả các công ty sách, nhà xuất bản uy tín khác đã tạo nên sức hút cho sự kiện này. 

Bên cạnh đó phố sách còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: giao lưu, giới thiệu tác giả, tác phẩm của các nhà xuất bản, công ty sách, các hoạt động: tô màu sách lịch sử, vẽ tranh dành cho thiếu nhi, các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, Thơ xuân, viết tặng Thư pháp…trong đó không thể không kể đến chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho khách tham quan tại Nhà sách Tiền Phong:

“Phố sách Xuân Đinh dậu 2017” góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa Thủ đô ảnh 1

-          Lì xì may mắn cho tất cả khách hàng tại Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

-          Giảm giá 10% hơn 100 đầu sách bán chạy và mới xuất bản năm 2016 của First News như Tủ sách nuôi dưỡng tâm hồn, Sống đẹp, Bí quyết kinh doanh, Bí quyết nuôi dạy con thành tài….

-          Giám giá đến 20% các mặt hàng đồ chơi trí tuệ, mẫu mã đẹp, an toàn cho trẻ, chất lượng tốt.

“Phố sách Xuân Đinh dậu 2017” góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa Thủ đô ảnh 2

Sự thành công của “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” đã góp phần phát triển phong trào đọc sách, tôn vinh văn hóa đọc, xây dựng nét đẹp cho đời sống Thủ đô và là một sự kiện văn hóa được người dân mong đợi nhất trong mỗi dịp Tết Nguyên đán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm