Có 8 kết quả :

Nhà hàng Mông Cổ Ba Con Cừu nổi tiếng các món từ thảo nguyên.

Ðường 'hội tụ' món ăn năm châu

TP - Chỉ một đoạn đường dài khoảng 1 km nhưng khu phố ẩm thực Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TPHCM có cả trăm nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà… mang đầy đủ các hương vị ẩm thực khắp 5 châu.
Món ăn Bắc bộ cũng là điểm nhấn tại Sài Gòn.

'Gom' đặc sản 63 tỉnh thành

TP - Sài Gòn đã là điểm dừng chân của du khách cả nước và từ khắp thế giới khi đến với Việt Nam. Sài Gòn có nhiều lợi thế để đang và sẽ là trung tâm du lịch của cả nước và vươn tầm thành điểm đến của khu vực. Một trong số đó là sự hội tụ của một nền ẩm thực đa dạng và rộng khắp. Một Việt Nam thu nhỏ.
Phố ẩm thực Tống Duy Tân- Cấm Chỉ biển quảng cáo chiếm lòng đường.

Phố ẩm thực Hà Nội làm gì để hút khách?

TP - Hà Nội đang khảo sát để tổ chức hai tuyến phố ẩm thực góp phần thu hút khách du lịch gồm cải tạo nâng cấp phố Tống Duy Tân-Cấm Chỉ và phố Đào Duy Từ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lo ngại lại rơi vào “vết xe đổ” nếu hai tuyến phố này không thực sự tạo được bản sắc riêng…
Lập phố ẩm thực đêm bên kênh Tàu Hủ

Lập phố ẩm thực đêm bên kênh Tàu Hủ

TP - Ngày 13/6, tại Hội nghị Triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng tuyến đường điêm, tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, Tàu Hủ - Bến Nghé xanh sạch đẹp giai đoạn 2013 -2015, do Sở VHTT&DL TPHCM tổ chức, ông Nguyễn Thành Phong, Phó Phòng Văn hóa thông tin quận 8, cho biết, phố ẩm thực đêm nằm trên tuyến đường Ba Đình ven kênh Tàu Hủ - Bến Nghé sẽ khai trương ngày 19/6. Ông Phong đề nghị UBND TPHCM cho nạo vét kênh Tàu Hủ để phục vụ du lịch.