Có 1250 kết quả :

Sinh viên Ngoại ngữ DTU với khoảng trời riêng cho học tập và trưởng thành

Sinh viên Ngoại ngữ DTU với khoảng trời riêng cho học tập và trưởng thành

Giữa nhịp sống sôi động ở một thành phố được mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, có một khoảng trời riêng không kém phần rộn rã và nhiều sắc màu đang từng ngày hỗ trợ sinh viên đam mê với việc học thêm ngôn ngữ thứ 2, thứ 3,… để trưởng thành và vươn xa. Đó là “lãnh địa” của sinh viên học các ngôn ngữ Hàn - Trung - Anh - Nhật tại Đại học (ĐH) Duy Tân , Đà Nẵng.
Philippines có nguy cơ trở thành 'Ấn Độ thứ 2'

Philippines có nguy cơ trở thành 'Ấn Độ thứ 2'

TP - Các chuyên gia y tế cảnh báo Philippines có thể đối mặt với làn sóng bùng phát COVID-19 tương tự những gì đang diễn ra ở Ấn Độ, sau khi có những báo cáo về tình trạng bệnh nhân nằm xếp hàng đầy hành lang các bệnh viện ở vùng thủ đô Manila và số ca mắc trên cả nước vượt ngưỡng 1 triệu.
Philippines run rẩy trước 'sóng thần' COVID-19

Philippines run rẩy trước 'sóng thần' COVID-19

TPO - Năm 2020, phải mất 7 tháng rưỡi, số ca mắc COVID-19 ở Philippines mới chạm mốc 250.000 ca. Trong khi đó, vào đầu năm nay, chỉ chưa đầy một tháng (từ 2/4 đến 26/4), số ca bệnh của Philippines đã tăng thêm 250.000 ca (từ 750.000 lên đến một triệu).
Bệnh nhân được điều trị bên ngoài một bệnh viện ở TP Quezon vì phòng bệnh đã kín. (Ảnh: Reuters)

Philippines có thể trở thành Ấn Độ thứ hai

TPO - Các chuyên gia y tế cảnh báo rằng Philippines có thể đối mặt với làn sóng bùng phát COVID-19 tương tự những gì đang diễn ra ở Ấn Độ, sau khi có những báo cáo về tình trạng bệnh nhân nằm xếp hàng đầy hành lang các bệnh viện ở vùng thủ đô Manila và số ca mắc trên cả nước vượt ngưỡng 1 triệu.
Một tàu tuần tra của lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines

Philippines tập trận trên Biển Đông

TPO - Lực lượng bảo vệ bờ biển của Philippines đang tiến hành tập trận trên Biển Đông, ở khu vực gần bãi cạn Scarborough và đảo Thị Tứ (thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam), trong bối tình hình khu vực tiếp tục căng thẳng.
Lính Mỹ tham gia một đợt diễn tập ở Philippines. Ảnh: Reuters

Tranh cãi chuyện Philippines 'viết hóa đơn' cho Mỹ

TP - Việc Philippines đòi Mỹ tăng gấp ba lần tiền viện trợ để được quyền đưa binh lính Mỹ đến hoạt động ở quốc gia Đông Nam Á này đang gây sốc cho Washington. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng vị trí chiến lược của Philippines trên Biển Đông xứng đáng với mức giá này.