HLV Shin Tae-yong mạnh miệng: ‘Indonesia chắc chắn có vé vào vòng loại 3 World Cup 2026’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước trận đấu với tuyển Philippines, HLV Shin Tae-yong tuyên bố Indonesia chắc chắn sẽ giành vé vào vòng loại 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.
HLV Shin Tae-yong mạnh miệng: ‘Indonesia chắc chắn có vé vào vòng loại 3 World Cup 2026’ ảnh 1

HLV Shin Tae-yong tự tin đánh bại Philippines

Tại bảng F vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, tuyển Iraq đã chắc chắn giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng. Tấm vé còn lại nằm trong vòng tranh chấp giữa tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam. Trước lượt trận cuối cùng, tuyển Indonesia đang nắm quyền tự quyết khi hơn Việt Nam 1 điểm.

Nếu thắng Philippines, tuyển Indonesia sẽ chính thức giành quyền vào vòng loại 3 World Cup 2026 mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Iraq. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Shin Tae-yong tỏ ra cực kỳ tự tin.

HLV người Hàn Quốc: “Cục diện bảng F khá rõ ràng, Iraq đã vượt qua vòng loại 2. Tấm vé còn lại sẽ thuộc về Indonesia hoặc Việt Nam. Chúng tôi có cơ hội lớn hơn, đặc biệt khi được thi đấu trên sân nhà”.

“Thực tế ở trận đấu với Iraq, lối chơi của Indonesia không thua kém đối thủ quá nhiều. Tôi không lo lắng về trận đấu với Philippines, bởi lẽ chúng tôi chắc chắn sẽ có vé vào vòng loại 3”.

“Hiện tại, chúng tôi không có đường lùi. Không có cách nào khác ngoài việc giành chiến thắng. Philippines đã bị loại, nhưng họ sẽ chiến đấu hết mình trước Indonesia. Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi sẽ cống hiến hết khả năng để mang về niềm vui cho người hâm mộ Indonesia”.

Trận đấu giữa Indonesia và Philippines diễn ra vào lúc 19h30 ngày 11/6, trong khi trận đấu giữa Việt Nam và Iraq bắt đầu vào lúc 01h00 ngày 12/6. Nếu Indonesia thắng trận, đội tuyển Việt Nam sẽ bị loại trước khi ra sân.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.