Nữ hành khách Việt khỏa thân đi lại ở sân bay Philippines

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi tranh cãi với nhân viên sân bay, một nữ du khách người Việt đã tức giận lột hết quần áo và đi lại ở sân bay quốc tế Ninoy Aquino của Philippines.

Nữ hành khách 34 tuổi, được xác nhận là Nguyễn T.T. quốc tịch Việt Nam.

Sự việc xảy ra vào tối 8/6, khi nữ hành khách này đến sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở thủ đô Manila, để lên chuyến bay 5J571 của hãng Cebu Pacific đến TPHCM.

Tại cổng kiểm soát an ninh, nhân viên xuất nhập cảnh yêu cầu cô nộp phạt do lưu trú quá thời hạn quy định. Tuy nhiên, cô từ chối nộp phạt và tranh cãi gay gắt với nhân viên sân bay.

Cô gái tức giận đi vào nhà vệ sinh nữ và trở lại cửa kiểm tra an ninh trong trạng thái khỏa thân trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Nữ hành khách Việt khỏa thân đi lại ở sân bay Philippines ảnh 1
Nữ hành khách khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino, Manila, Philippines. Ảnh: Viral Press.

Các nhân viên an ninh ở sân bay quá bất ngờ, vội ngăn nữ hành khách khỏa thân lại, đồng thời cung cấp trang phục và nước uống để giúp người này bình tĩnh.

Sự cố này không gây ra tổn hại với các hành khách khác và không làm gián đoạn các chuyến bay ở sân bay Ninoy Aquino.

Ông Manuel Sequitin thuộc Cơ quan An ninh và tình trạng khẩn cấp Philippines cho rằng nữ du khách người Việt bức xúc vì không thể giao tiếp bằng tiếng Tagalog, trong khi tiếng Anh cũng không tốt.

"Cô ấy chỉ biết tiếng Việt nên chúng tôi trao đổi với cô ấy qua Google Translate. Cô ấy đã ổn rồi. Một lúc sau, cô ấy đã mặc quần áo", ông cho biết.

Sở Cảnh sát sân bay và nhân viên mặt đất của hãng cùng với nhân viên lễ tân đã làm việc cùng nhau để kiểm soát người phụ nữ và giúp cô chuẩn bị cho chuyến bay. Tuy nhiên, nhân viên xuất nhập cảnh từ chối cho cô rời Philippines bởi cô có dấu hiệu "tâm lý không ổn định".

Nữ du khách người Việt đã qua đêm tại phòng y tế sân bay. Đến sáng 9/6, cô nộp phạt rồi lên máy bay rời Philippines trở về Việt Nam.

Theo Manila Times
MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.