Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn

TPO - “Nàng Võ Mị Nương” nghẹn ngào đến rơi nước mắt khi được người yêu Lý Thần quỳ xuống cầu hôn đúng dịp sinh nhật đón tuổi 36.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 1 Hôm nay 16/9 là sinh nhật lần thứ 36 của người đẹp họ Phạm. Tuy nhiên, tối qua, cô đã vô cùng hạnh phúc khi được bạn trai tổ chức cho một bữa tiệc sinh nhật ngập tràn màu hồng với bánh kem, hoa và bóng bay.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 2 Mỹ nhân Hoa ngữ hạnh phúc âu yếm bạn trai.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 3 Yêu nhau hơn 2 năm, cuối cùng, bạn trai Lý Thần đã quyết định ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 4 Nữ diễn viên xúc động nghẹn ngào.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 5 Lý Thần là người bạn trai duy nhất được Phạm Băng Băng công khai tình cảm trước công chúng kể từ khi cô bước vào showbiz từ trước đến nay, dù vây quanh Phạm Gia có không ít đại gia đến với cô.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 6 Phạm Băng Băng là mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ. 
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 7 Cô sở hữu nhan sắc, tài năng, danh tiếng, giàu có bậc nhất giới sao Hoa ngữ và còn có cả một người bạn trai tuyệt vời.
Phạm Băng Băng xúc động nghẹn ngào khi bạn trai Lý Thần cầu hôn ảnh 8 Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi đám cưới của Phạm Băng Băng - Lý Thần vào một ngày không xa.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm