Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt

TPO - Hôm qua 14/5, “Nàng Võ Mị Nương” gây bất ngờ với mái tóc tém cực cá tính khi xuất hiện tại show ra mắt Louis Vuitton Resort Collection tại bảo tàng Kyoto Miho, Nhật Bản.
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 1 Ngôi sao Hoa ngữ chụp cùng nhà thiết kế người Pháp Nicolas Ghesquière - người thực hiện Louis Vuitton Resort Collection.
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 2
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 3 Nữ diễn viên 35 tuổi trẻ trung với mái tóc ngắn.
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 4 Cô diện trang phục ton sur ton đen làm tôn lên làn da trắng sứ.
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 5 Phạm Băng Băng được coi là một trong những quý cô sành điệu của showbiz Hoa ngữ.
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 6
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 7 Người yêu tài tử Lý Thần xinh đẹp nổi bật trên hàng ghế khách mời.
Phạm Băng Băng quá xinh đẹp với tóc ngắn lạ mắt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm