‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình

TPO - Nàng mẫu 29 tuổi Liu Wen vinh dự được dựng tượng sáp tại bảo tàng danh tiếng Madame Tussauds Bắc Kinh.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 1 Liu Wen (Lưu Văn) tươi như hoa bên tượng sáp chính mình.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 2 Tượng sáp này có chiều cao và các số đo được làm giống y như người thật.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 3 Thần thái và phong cách chuyên nghiệp giống như bản chính.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 4 Trước đây, nhiều tượng sáp được làm giống các ngôi sao Trương Mạn Ngọc, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di... đều xấu đau đớn khiến người hâm mộ "khóc thét", nhưng tượng sáp của Liu Wen khá đẹp và giống với người thật.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 5 Liu Wen là con một trong gia đình lao động ở Hồ Nam (Trung Quốc). Ban đầu, cô nàng ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Những năm tháng tuổi teen, cô được mẹ khuyến khích tham gia cuộc thi người mẫu.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 6 Bước vào làng mẫu từ khi mới 17 tuổi, đến nay Liu Wen là một trong những người mẫu gốc Á chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất thế giới.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 7 Năm 2009, người đẹp gốc Hoa là cô gái Trung Quốc đầu tiên sải bước trong show của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret. Sau đó, cô lần lượt tham gia các show năm 2010-2012 và trở lại vào năm 2016.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 8 Cô gái cao 1m79 cho biết lúc đầu rất ngạc nhiên khi biết mình được chọn làm người mẫu nội y của Victoria's Secret bởi hầu hết các “chân dài” của hãng này đều có “vòng 1 khủng".
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 9 Cô là người mẫu châu Á đầu tiên lọt vào danh sách những “chân dài” được trả lương cao nhất, do tạp chí Forbes bình chọn.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 10 Liu Wen chuyên nghiệp và toát lên thần thái của một ngôi sao đẳng cấp quốc tế trên tạp chí Elle tháng 9.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 11 Bộ ảnh được thực hiện tại một thị trấn nước Pháp, do nhiếp ảnh gia Li Qi bấm máy.
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 12
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 13
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 14
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 15
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 16
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 17
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 18
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 19
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 20
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 21
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 22
‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình ảnh 23
MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm