Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu

TPO - “Chân dài” châu Á nổi tiếng vô cùng quyến rũ với đôi chân dài và dáng vóc chuẩn khi làm mẫu cho các thiết kế nội y và áo tắm gợi cảm.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 1 Khởi nghiệp từ cách đây 12 năm, đến nay Liu Wen (Lưu Văn) là một trong số ít các người mẫu gốc Á thành danh và nổi tiếng trên sàn diễn quốc tế.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 2 Cô nàng 29 tuổi sở hữu gương mặt đậm chất Á đông, vẻ duyên dáng dễ thương với má lúm đồng tiền. Liu Wen hay cười và vô cùng thân thiện, dễ gây cảm tình với người xung quanh.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 3 Cô nàng 29 tuổi sở hữu gương mặt đậm chất Á đông, vẻ duyên dáng dễ thương với má lúm đồng tiền. Liu Wen hay cười và vô cùng thân thiện, dễ gây cảm tình với người xung quanh.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 4
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 5 Cô nàng diện những mẫu áo tắm ấn tượng.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 6
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 7
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 8 Liu Wen là một trong những người mẫu nội y đình đám của Victoria's Secret.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 9
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 10 Đứng trước ống kính, Liu Wen có thể biến hóa đa dạng với những phong cách khác nhau.
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 11
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 12
Nàng mẫu gốc Hoa cuốn hút với áo tắm sành điệu ảnh 13 Liu Wen thể hiện thần thái sang trọng quyền quý trong một shoot hình.
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm